ผลงานฮวงจุ้ย

หมดเงินไปเป็นล้านกับซินแสชื่อดัง ก็ไม่เห็นผล แก้ได้ด้วยฮวงจุ้ยไร้พ่าย

สถานที่ตั้ง : รามคำแหง 170, กรุงเทพฯ

วันที่ 23 พ.ค. 65

ผมได้รับเชิญจากคุณ ภัทร+ครอบครัว ให้ไปจัดออฟฟิศที่อยู่อาศัยอยู่แถวรามคำแหง สุขาภิบาล 5 มาครับ...พอมาถึงผมถามคุณภัทรเลยว่า เคยเชิญอาจารย์...มาจัดฮวงจุ้ยใช่ไม๊ครับ?? ดูสไตล์ การจัดรู้เลย...ก็ได้รับคำตอบว่าใช่....แกบอกว่าผลลัพธ์ไม่ดีเลย

ผมบอกแล้วว่าการที่เอาอะไรมาตั้ง, เอาอะไรมาแขวน, เอาอะไรมากั้นที่ธรณีประตู มันไม่ช่วยอะไรได้หรอกครับ! ผมบอกเลยว่าที่บ้านนี้มันไม่รุ่งเรือง เพราะ... 1.ประตูทางเข้าบ้านมันเข้าข่ายองศาตกร่อง 2. ตัวตึกมันเสื่อมยุคไปแล้ว 3.ภายในบ้านมีระดับสูงๆตํ่าซึ่งมันไม่ค่อยดี และอื่นๆ ฯลฯ

หลังจากผมวัดองศาแล้ว ก็ได้บอกให้คุณภัทรช่วยแก้ไข ตำแหน่งเปิดประตูใหม่พร้อมบิดองศาให้เข้ากับองศาตรงที่ดีให้ครับ บ้านนี้มีเส้นพลังงานใช้ได้(พลังมังกร)อยู่ 2 ตัว(2เส้น)วิชา ซานหยวนปุ๊ป้าย( 三元不败 )+64 ข่วย (六十四卦)

ส่วนด้านหลังปิดกั้นได้ดีอยู่แล้ว...แล้วก็ได้ไปจัดทิศหัวนอนและกำหนดสีที่นอนหมอนมุ้งให้ถูกโฉลกกับดวงแต่ละคนให้ครับ แล้วเรามาติดตามดูกันอีกทีหลังจากที่บ้านนี้ได้รับการปรับปรุงแล้วนะครับ(QC)


ต้องขอขอบคุณ คุณภัทร+ครอบครัวที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ย ขอให้คุณภัทร+ครอบครัวมีกิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆนะครับ ขอบคุณครับ...


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณน้อง

ขอเล่าความเฮงๆปังๆนะคะ ได้ตกลงขายที่ดินให้ญาติกัน เขามาวางมัดจำไว้ตั้งแต่ปี 63 ได้ติดตามให้มาโอนจะได้จ่ายค่าที่ดินส่วนที่คงค้างให้เสร็จสิ้น ตามมา 3 ปีแล้ว ผลัดผ่อนเรื่อยมา ความที่เป็นญาติกันไม่อยากยคดมัดจำ ก็รอไป ทวงไป จนกระทั่งสัปดาห์ที่แล้วทวงถามไปอีกครั้ง เขานัดโอนที่และจ่ายตังค์ส่วนที่เหลือ วันพฤหัสที่ 11 พค นี้ค่ะ ปล. ทำแซกีไปเมื่อ 21 เมษา ที่ผ่านมาค่ะ

9 พ.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.