ผลงานฮวงจุ้ย

คุณหลง นวนคร ปทุมธานี

11 พ.ย. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยฮอฟฟิศ บริษัทขนส่ง

สถานที่ตั้ง : นวนคร รังสิต, ปทุมธานี

วันที่ 11 พ.ย. 64

ผมได้รับเชิญไปปรับแก้ฮวงจุ้ยให้กับ คุณหลง+วิบูลย์ อยู่แถวนวนคร รังสิต ซึ่งเป็น บ. พิมพาศิริ ขนส่ง ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับขนส่ง

ในพื้นที่ 2 ไร่แบ่งเป็นพื้นที่ ก็จะมีออฟฟิศ, ที่จอดรถขนส่ง, อาคารที่พักคนงาน, บ้านพักของครอบครัวคุณ หลง+วิบูลย์และครอบครัว มาครับผมมาในจังหวะที่เขาได้เริ่มก่อสร้างไปบ้างแล้ว ซึ่งพื้นที่ขนาด 2 ไร่มันก็กว้างเหมือนกัน มีรถขนส่งร่วมๆหลายสิบคัน สถานที่ตั้งอยู่ในองศาหน้าหันใช้ได้เลยครับ เข้าหลักซานหยวนปุ๊ป้าย แต่ทางเข้า(ประตูหลัก)​ดันไปติดฐานศาลพระพรมหม ผมได้แนะนำให้ย้ายศาลไปที่อื่นดีกว่า

ส่วนอาคารออฟฟิศก็อยู่ในองศาที่ใช้ได้เลยครับ... ไม่ต้องปรับมาก... ส่วนอาคารที่พักคนงานก็อยู่ในจุดที่โอเค. เพราะเป็นตำแหน่งบริวาร แล้วเรามาติดตามหลังจากนี้กันนะครับ


วันที่ 14 มี.ค. 65

ผมได้ไป QC งานออฟฟิศและอาณาจักรใหญ่ของ บ.พิมพ์ภาสิริ ทรานสปอร์ต จก. เป็นบริษัทขนส่ง บริหารงานโดยคุณ หลง+คุณ เบิร์ด อยู่แถว นวนคร มาครับ

ตำแหน่งประตูทางเข้าอาณาจักรใหญ่ ดีและถูกต้ององศาตรงที่ดีมากครับ ส่วนออฟฟิศผมให้วางตำแหน่งของแอร์และฝ้าเพดานใหม่(มันไม่ดี)...ส่วนประตูทางเข้าออฟฟิศดีครับ(บอกแล้วอะไรที่วางไว้ตั้งแต่ออกแบบทีแรกเลยทุกอย่างก็ราบรื่นและมีแต่เรื่องดีๆเข้ามาเสมอ)

คุณหลง+คุณเบิร์ด. มีแผนจะสร้างบ้านพักสำหรับครอบครัวไว้ภายในอาณาจักรใหญ่นี้ด้วย เลยให้ผมช่วยวางตำแหน่งและฮวงจุ้ยให้ด้วยจะได้ไม่เสียเที่ยวที่มาดู ผมก็เลยวางผังพลังงานและตำแหน่งต่างๆรวมทั้งจัดหัวนอน, ครัว, ห้องน้ำ, บันไดและอื่นๆด้วยจะได้ไม่ต้องแก้ไขบ่อย

ไว้มาดูกันหลังจากนี้นะครับ...


วันที่ 25 เม.ย. 65

ผมได้ไปที่บริษัทขนส่งของคุณหลง-โรจน์(เบิร์ด) อยู่แถวตลาดไท รังสิต เพื่อไปวางองศาสร้างบ้านพักที่อยู่ในสถานประกอบการขนาด 2 ไร่ได้ครับ ผมชอบมากเลยที่ได้วางองศาและกำหนดทิศทางรวมทั้งเปิดจุดดักพลังมังกรเข้ามาในบ้านได้ถึง 6 เส้นพลังงาน (มังกร 6 ตัว) สมบูรณ์แบบมาก

แถมยังได้กำหนดทิศหัวนอน ทิศนั่งทำงาน ห้องครัวและอื่นๆเองทั้งระบบ รับรองใครอยู่ก็รวยปังๆ! แล้วเรามาติดตามกันอีกทีหลังจากที่ได้สร้างเสร็จกันนะ(QC) และผมจะมาเยี่ยมหลังจากที่กิจการได้ดำเนินการแล้วว่าดีจริงอย่างผมวางองศาไว้ให้ว่าดีรึป่าว??(เดี๋ยวจะหาว่าผมไม่แน่จริง จัดฮวจุ้ยเสร็จแล้ว ต้องติดตามผลงานของตังเองด้วย) 


ขอขอบคุณ คุณหลง+คุณเบิร์ด ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆสุขภาพแข็งแรงๆๆนะครับ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณน้อง

อาจารย์เก่ง ความรู้ แน่น ดูละเอียด ทุกคนต้อง เคยรู้จักฮวงจุ้ยอยู่แล้ว ว่า ที่เราเคยศึกษา เป็นแค่ พื้นฐาน ครูพักลักจำบ้าง แต่ ของอาจารย์ มีหลักการ มีความตั้งใจ อันนี้ไม่เคยสัมผัสกับอาจารย์แต่ สังเกต ดูจาก การทำแชร์กี มีความละเอียดมีความตั้งใจ ที่จะ ส่งมอบ ให้ทุกคนได้รับพลัง ที่ดี กราบขอบพระคุณอาจารย์มากๆค่ะ มีที่ที่สกลนคร 17 ไร่ ไม่มีอะไรเลยค่ะ ถ้ามีโครงการแล้วจะเรียนเชิญอาจารย์นะคะ

3 พ.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.