ผลงานฮวงจุ้ย

คุณโย กาญจนาภิเษก กรุงเทพฯ

7 ธ.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ฮวงจุ้ยเต๊ทน์รถมือสอง เพลงยูสคาร์​

สถานที่ตั้ง : ถ.กาญจนาภิเษก กรุงเทพฯ

วันที่​ 7​ ธ.ค.​ 64 ผมได้รับเชิญจากคุณ​ ป๋อม+โย​ ให้ไปดูฮวงจุ้ยที่ตั้งของเต๊นท์รถ​ เพลงยูสคาร์​ ใหม่​

เนื่องจากที่เดิมนั้นสถานที่มันคับแคบไปเสียแล้ว​ และลูกค้าวิ่งเข้าหาทุกๆๆวันจนทั้งสองคนหัวยุ่งไปหมดแล้ว​ เพราะต้องคอยต้อนรับลูกค้าในสถานที่เล็กไปหน่อย​ แปลกตรงที่อยู่ในบริเวณเดียวกันแต่เต๊นท์ข้างๆอื่นๆกลับเงียบๆ​ ส่วน​ เพลงยูสคาร์คึกคักตลอด​ เพราะนอกจากคุณป๋อม+โย​ จะขายรถมือสองแล้ว​ เขายังขายเลขทะเบียนสวยๆๆอีกต่างหาก​ แถมที่เดิมผมก็เป็นคนจัดฮวงจุ้ยให้​ แต่ตอนนี้ที่มันแคบไปแล้ว​ พอดีไปดูสถานที่ใหม่อีกที่อยู่แถว​ ถ.กาญจนาภิเษก

ซึ่งผมก็เป็นคนแนะนำให้เลือกฝั่งองศาที่ดีและง่ายต่อการทำงาน​ และมีพลัง!! ทำให้ค้าขายดีปังๆๆๆให้ครับ​ แล้วเรามาติดตามกันหลังจากที่ได้ตบแต่งออฟฟิศใหม่กันนะครับ​


วันที่​ 13​ ธ.ค.​ 64​ ผมได้ไปดูฮวงจุ้ยให้คุณ​ โย+ป๋อม​ อีกครั้ง (เนื่องจากครั้งที่แล้วติดปัญหาเทคนิคเรื่องค่าเช่าที่)​ เลยย้ายมาที่​ ตลาดเดอะแกรนด์​ อยู่​ ถ.กาญจนา​ภิเษก​ อยู่อีกฟากของถนนขาออกจาก​ กทม.​

ผมไปวัดองศาดู​ ปรากฎว่าเป็นองศาที่ดี​ แทบไม่ต้องแก้ไขประตูอะไรมากมายเลย​ และเป็นองศา​ 7​ ดาวขโมยโชคที่ดีเลยครับ...ผมเลยบอกคุณโยว่า​ ยังดีนะที่เลือกด้านนี้​ ถ้าหากไปเลือกเต๊นท์ตรงกลางที่มีถนนล้อมรอบเมื่อไหร่​ มันไม่ดีแน่นอนครับ​ (เหมือน​เมรุเผาเลย)​ ใครมาอยู่ก็มีปัญหาหากไม่ได้รับการแก้ไข

แล้วมาดูเต๊นท์​ คุณโย+ป๋อม​ กันหลังจากทำเสร็จกันนะครับ​ ต้อง​ขอ​ขอบคุณ​ คุณ​โย+ป๋อม​ มากที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาตลอด​


ขอให้กิจกา​รรุ่งเรือง​  เ​ฮงๆๆรวยๆๆปังปุริเย้มากๆๆนะครับ​ ขอบคุณ​ครับ...


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณโจ้

ตอนมีลม และฝนตกตอนนั้น ผมนี่ขนลุกมาก เหมือนตอนผมซื้อบ้านเลย..ฟินสุดๆ Abundance เลยครับ อาจารย์เราคือของจริงครับ เทวดาอวยพรตามฤกษ์เลยทีเดียว…

11 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.