ผลงานฮวงจุ้ย

วางฮวงจุ้ยทาวน์โฮมให้เช่า

สถานที่ตั้ง : อำเภอเมือง, ตราด

วันที่ 24 พ.ย. 64 ผมได้รับเชิญจากคุณ ษา และ นอ.(พิเศษ)​ บัญญัติ ไปวางฮวงจุ้ยเพื่อทำเป็นทาวน์โฮมให้เช่า อยู่ในตัวอำเภอเมือง จ.ตราด มาครับ เป็นพื้นที่ว่างเปล่า และการที่ผมได้จัดฮวงจุ้ยตั้งแต่ทีแรกเลย ผมชอบมากเลยครับ ทำให้บ้านที่อยู่นี้จะมีแต่เรื่องดีๆ โชคลาภดี สุขภาพแข็งแรง ใครอยู่ ก็รวยครับ

ถึงแม้จะเป็นทิศเฉียงก็ตาม มันเข้าหลัก 64 ข่วย อกาลิโก ความรุ่งเรืองไร้กาลเวลา และไร้พ่ายด้วยนะครับ ในระหว่างที่ปรับวางผังอยู่ ผมได้เจอน้องลูกหมู ลูกชายของคุณษา+คุณบัญญัติ ซึ่งผมเป็นคนดูฤกษ์ผ่าคลอดให้กับครอบครัวนี้เมื่อประมาณ 7-8 ปีที่แล้วครับ น้องลูกหมูโตจะเป็นหนุ่มแล้ว เป็นเด็กฉลาด+เรียนดีครับ ดีใจที่ได้เจอเลยขอถ่ายรูปซะหน่อย 555...แล้วเรามาติดตามการสร้างกันอีกทีนะครับ

ต้องขอขอบคุณ​ คุณ ษา และคุณ บัญญัติ ที่ไว้ใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด​ ขอให้มีกิจการ รุ่งเรือง สุขภาพแข็ง​แรงๆ เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ​ผม


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณหมวย

กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์ที่คอยชี้นำ แนะนำ แนวทางทุกทิศทุกทาง เพื่อนำทางให้ลูกศิษย์ทุกๆ คน ประสพความสำเร็จ ความเจริญรุ่งเรือง รุ่งโรจน์ ด้วยพลังเหนือฟ้า เหนือบาดาล ด้วยน้ำใจอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ขอให้ท่านอาจารย์มีสุขภาพแข็งแรง เพื่อนำทีมนำทัพลูกศิษย์ ตลอดไปค่ะ🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

11 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.