ผลงานฮวงจุ้ย

คุณวิทย์ รามคำแหง 89/2

29 ส.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ฮวงจุ้ยตลาดนัด รามคำแหง

สถานที่ตั้ง : รามคำแหง 89/2 , กรุงเทพฯ

วันที่ 29 ส.ค.64 ผมได้รับเชิญไปจัดฮวงจุ้ยโครงการตลาดนัด+ออฟฟิศทำการของคุณวิทย์ (เพื่อนคุณหนุ่ม+เก๋)​ อยู่แถวซอย รามคำแหง 89/2 มาครับ

พื้นที่ทำเลสวยมาก เป็นสี่เหลี่ยมดีครับ องศาที่ตั้งก็ดูดี ไม่เลวเลยล่ะครับ และเป็นพื้นที่ว่างเปล่า ทำให้ผมมีอิสระในการจัดแปลนได้ง่ายมากครับ

ก็ประชาสัมพันธ์ให้เลย หากสมาชิกท่านใดกำลังหาทำเลทำการค้าเล็กๆขนาดย่อมก็ลองติดต่อคุณวิทย์ ได้นะครับ รับรองฮวงจุ้ยดีแน่นอน

แล้วเรามาติดตามกันหลังจากนี้นะครับ ต้องขอขอบคุณ คุณวิทย์และครอบครัวที่ไว้ใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ย ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ


วันที่ 4​ ก.ย. 64 ที่ผ่านมา ผมได้ไปวางตำแหน่งดักพลัง+ตำแหน่งที่จะวางออฟฟิศชั่วคราวในโครงการของคุณวิทย์ รามคำแหง 89/2 มาครับ

ได้เจอพบทีมก่อสร้างก็จะได้ทำความเข้าใจให้ไปในทิศทางเดียวกันด้วย... คิดว่าโครงการน่าจะเปิดตัวช่วงต้นๆ พย.64 นี้ครับ หากใครสนใจแผงวางขายของเชิญได้เลยนะครับ ช้าเด๋วที่เต็มนะครับ แล้วเรามาอัพเดทกันเลื่อยๆนะครับ

ขอขอบคุณ​ คุณวิทย์ ที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ย ขอให้กิจการ รุ่งเรือง เฮงๆๆร​วยๆๆปังๆๆนะครับ ขอบคุณ​ครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเบนซ์ (ผู้กองเบนซ์)

พอเปิดประตูกว้าง รู้สึกพลังงานดีมากอย่างเห็นได้ชัดเจนครับ ที่บ้าน happy กันมากเลยพี่ ขอบคุณค้าบบบบบ ขอบคุณมากๆ เลย 2-3 วันนี้ มีความสุขมากครับ วันนี้อยู่ๆ ที่บ้าน ลงมานั่งเล่นกันห้องโถงทั้งบ้าน โดยไม่ได้นัดหมาย แล้วคุยกันสนุกสนานมาก มีแต่เสียงหัวเราะ ผมเพิ่งสังเกตว่าบิงซู (แมวขาว) มันนอนตำแหน่งใจบ้านตลอดเลยพี่ มันขึ้นไปนอนชั้นไหนก็จะเป็นตำแหน่งนี้ สัตว์มันคงรับพลังได้ละเอียดกว่าเราครับ

21 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.