ผลงานฮวงจุ้ย

คุณหมู คลองเปรมประชากร​ ปทุมธานี

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

วางฮวงจุ้ยออฟฟิศสร้างใหม่

สถานที่ตั้ง : คลองเปรมประชากร​, ปทุมธานี​

วันที่​ 1 ธ.ค.​ 64​ ผมได้รับเชิญจาก​คุณ​ Jay + คุณ​ หมู​ เพื่อไปวางฮวงจุ้ยออฟฟิศที่จะสร้างใหม่อยู่แถวคลองเปรมประชากร​ ปทุมธานี​ มาครับ

ซึ่งเป็นอาณาจักรเดียวกับที่ผมเคยไปดูฮวงจุ้ยคลังสินค้าอาคาร​ 1 และอาคาร​ 2  ครับ(อาคาร​ 2  กำลังจะขึ้น)​ ออฟฟิศใหม่นี้ยังดีนะครับที่ผมมาดูทัน​ เพราะองศาเดิมไม่ค่อยดี​ ประตูทางเข้าก็ไม่ถูกตำแหน่ง(ไม่เข้าหลัก​ 64​ ข่วยเลย)​ แถมออกแบบมาก็ไม่ถูกหลักฮวงจุ้ย​ เพราะตำแหน่งห้องน้ำ+บันไดไปตรงกับตำแหน่งเส้นประธานของบ้าน​  และครัวก็อยู่ในตำแหน่งเผาทรัพย์​ +หัวใจบ้านก็ถูกกดทับ​ ใครอยู่ก็มีปัญหาครับ​

ผมจึงได้บอกกับคุณหมูให้รีบปรับปรุงด่วน!  แต่โครงสร้างเสาเข็ม​  เนื่องจากเป็นการวางหมุดจุดที่จะลงเสาเข็ม​ ผมจึงได้กำหนดจุดตอกเสาเข็มเอกในทิศรุ่งเรืองประจำเดือน+ฤกษ์ยามในการตอกไปให้ครับ​ทั้งหมดนี้ยังดีที่ผมมาดูในขณะที่กำลังเริ่มจะสร้าง​ ทุกอย่างยังแก้ไขได้ทัน​  แล้วเรามาติดตามกันหลังจากอาคารนี้ได้สร้างกันอีกทีนะครับ​

ขอขอบคุณ​ คุณ​Jay+คุณ​ หมู​ ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด​ ขอให้กิจกา​รรุ่งเรือง​ สุขภาพแข็ง​แรงๆๆ​ เฮง​ๆ​ๆ​รวย​ๆ​ๆ​ปัง​ๆ​ๆ​นะครับ​ ขอบคุณ​มา​กครับ.


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเพชร

หนูขอคอมเฟิร์ม อาจารย์ เป็นซินแสที่ดีมากๆเลยค่ะ ให้แบบไม่มีกั๊ก ให้เต็ม100 ถ้าเราเชื่อและทำตามที่อาจารย์บอกรับรอง ได้ผลเกินคาดหวังค่ะ การทำธุรกิจคือการลงทุน การจัดฮวงจุ้ยและทำแซกี ก็คือ การลงทุน ที่คุ้มทุน และให้ผลตลอดชีวิต ทุกวันนี้ที่ธุรกิจผ่านวิกฤติและเติบโตแบบก้าวกระโดด ก็เพราะอาจารย์ และทำตามที่อาจารย์บอกทุกอย่าง วันนั้นที่เชิญอาจารย์ เพราะอยากมีชีวิตที่ดีและเจริญรุ่งเรือง จากเด็กเสมียน เงินเดือน 7 พัน วันนี้ได้เป็นเจ้าของกิจการ การนำเข้าส่งออก และ มีโครงการบ้าน ทุกวันนี้มาไกลเกินคาดหวังแล้วค่ะ ขอขอบพระคุณอาจารย์อีกครั้งนะค่ะ🙏❤️ ไม่มีอาจารย์ หนูคงไม่มีวันนี้ วันที่ครอบครัวอบอุ่น สุขภาพแข็งแรง ธุรกิจการงานเติบโตแบบก้าวกระโดดมากๆค่ะ

9 พ.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.