ผลงานฮวงจุ้ย

คุณ​อิง หทัยราษฎร์​ กรุงเทพฯ

30 ธ.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยบ้านมือสอง รีโนเวทใหม่

สถานที่ตั้ง : หทัยราษฎร์​, กรุงเทพฯ

วันที่​ 30​ ธ.ค.​ 64​ ผมได้รับเชิญจาก คุณ​อิง+ครอบครัว​ ให้ไปจัดวางองศาฮวงจุ้ย​ แถว​หทัยราษฎร์​ ซึ่งเป็นบ้าน​ที่​ รีโนเวท​ มาแล้ว​...แต่คุณอิงไม่แน่ใจว่าถูกฮวงจุ้ยไม๊!? และอยากจะตั้ง​ ตี่จู้เอี้ย​ (เจ้าที่จีน)​ แต่ไม่รู้ว่าควรจัดวางไว้ตรงไหน? จึงได้เชิญผมมาดู​

และจากการที่ผมได้วัดองศาและขนาดบ้านแล้ว​ ตำแหน่งประตูบ้านถูกตำแหน่งแต่องศามันต้องปรับแต่งนิดหน่อย​ ส่วนจุดดักพลังที่เป็นการอุดการรั่วไหลกลับถูกเปิดไว้ทำให้โชคลาภรั่วไหล​ และครัว(เตา)​อยู่ตำแหน่งเผาทรัพย์(และเป็นตำแหน่งพ่อบ้านหัวหน้าครอบครัว)​

ส่วนทิศหัวนอนก็ให้ปรับให้เข้ากับโฉลกของสมาชิกทุกคนในบ้าน​ เพื่อให้มีสุขภาพที่แข็งแรง​ ส่วนตี่จู้(เจ้าที่จีน)​ ผมได้กำหนดให้อยูจุดปะทะประตู​ ยิ่งชง​ ยิ่งรวย​! บ้านนี้ถึงจะอยู่ในทิศทางองศาที่ใช้ได้​ แต่ตำแหน่งการวางต่างๆก็ต้องแก้ไขให้เป็นแนวทางเดียวกัน​ ถึงจะมีประสิทธิภาพ​ดี​  แล้วเรามาดูบ้านหลังนี้กันหลังจากที่ได้รับการปรับปรุงกันนะครับ​

ต้องขอขอบคุณ​ คุณ​ อิง+ครอบครัว​ ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยนะครับ​ ขอให้มีสุขภาพแข็ง​แรงๆๆ​ ตำแหน่งหน้าที่การงานก้าวหน้า กิจ​การรุ่งเรือง​ เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​ นะครับ​ ขอบคุณครับ...


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณSimon

โอ้ยยยยยย ปังไม่ไหว อังเคิล มีนักเรียนใหม่เข้ามา ทดลองเรียนอีก 5 คน พี่ก็ใส่ลงตามเวลาที่ว่างจนนางร้องขอชีวิต 555555

21 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.