ผลงานฮวงจุ้ย

ด็อกเตอร์ดล​ เชียงใหม่

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ดูฮวงจุ้ยเพื่อขายที่ดิน

สถานที่ตั้ง : อ.เมือง​, ​เชียงใหม่

วันที่​ 23​ ธ.ค.​ 64​ ผมได้รับเชิญจาก​ ด็อกเตอร์​ ดล​ ปิ่นเฉลียว​ (เพื่อนสมัยเรียน​ เทพศิรินทร์​)​ ให้ไปดูฮวงจุ้ยเพื่อขายที่ดินในตัวเมือง​ จ.​เชียงใหม่​ ใกล้เซนทรัล​ มาครับ​

เป็นที่ดินที่ติดถนน​ 2  ด้านขนาด​ 16​ ไร่ได้  องศาก็ดีด้วย​  แต่ทำไมขาย​ไม่ได้​ ไม่แปลกครับ​ ผมเพียงแค่แนะนำให้ปรับที่ดินที่มันดูรกร้าง​ และมีป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ที่มันไม่ได้เช่าแล้วออก!!  และใช้ป้ายที่จะทำการขายโดยใช้สีป้ายที่โฉลกกับผู้ที่เป็นเจ้าของ​ และเลือกฤกษ์ยามที่ดีๆทำพิธีทางฮวงจุ้ยซะหน่อยและปักป้ายขายใหม่ในฤกษ์ยามที่กำหนด​ แค่นี้ก็น่าจะมีข่าวดีๆแล้ว​

ต้องขอขอบคุณ​ ด็อกเตอร์​ ดล​ ปิ่นเฉลียว​ ที่ไว้ใจให้ผมจัดฮวงจุ้ยขายที่ดิน​ ขอให้ขายได้ไวๆ​ กิจการรุ่งเรือง​ เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​  ​ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณน้อง

ทำแชร์กีมาก็แข็งแรงขึ้นแล้วค่ะ ถ้าได้น้ำผักแบบอาจารย์ กลายเป็นสาวสองพันปีแน่ ลืมบอกอาจารย์ว่าหลังจากทำแชร์กีมาเจ้านาย เพิ่มเงินเดือนให้ อีก 25,000 บาทจาก 25,000 บาท คอมมิชชั่นอีก 5% เดือนนี้รับ 125,000 บาท ซึ่งไม่เคยรับยอดได้เยอะ เท่านี้ มาก่อนเลย เมื่องวดที่แล้วถูกหวย 5 ใบ งวดนี้ถูกอีก สังเกตดูว่ามีแต่สิ่งดีๆเข้ามานะคะ ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงจริงๆ

3 พ.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.