ผลงานฮวงจุ้ย

ด็อกเตอร์ดล​ เชียงใหม่

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ดูฮวงจุ้ยเพื่อขายที่ดิน

สถานที่ตั้ง : อ.เมือง​, ​เชียงใหม่

วันที่​ 23​ ธ.ค.​ 64​ ผมได้รับเชิญจาก​ ด็อกเตอร์​ ดล​ ปิ่นเฉลียว​ (เพื่อนสมัยเรียน​ เทพศิรินทร์​)​ ให้ไปดูฮวงจุ้ยเพื่อขายที่ดินในตัวเมือง​ จ.​เชียงใหม่​ ใกล้เซนทรัล​ มาครับ​

เป็นที่ดินที่ติดถนน​ 2  ด้านขนาด​ 16​ ไร่ได้  องศาก็ดีด้วย​  แต่ทำไมขาย​ไม่ได้​ ไม่แปลกครับ​ ผมเพียงแค่แนะนำให้ปรับที่ดินที่มันดูรกร้าง​ และมีป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ที่มันไม่ได้เช่าแล้วออก!!  และใช้ป้ายที่จะทำการขายโดยใช้สีป้ายที่โฉลกกับผู้ที่เป็นเจ้าของ​ และเลือกฤกษ์ยามที่ดีๆทำพิธีทางฮวงจุ้ยซะหน่อยและปักป้ายขายใหม่ในฤกษ์ยามที่กำหนด​ แค่นี้ก็น่าจะมีข่าวดีๆแล้ว​

ต้องขอขอบคุณ​ ด็อกเตอร์​ ดล​ ปิ่นเฉลียว​ ที่ไว้ใจให้ผมจัดฮวงจุ้ยขายที่ดิน​ ขอให้ขายได้ไวๆ​ กิจการรุ่งเรือง​ เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​  ​ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณแบมแบม

สวัสดีค่ะ วันนี้ไม่ได้มาอวดตัวเองแต่จะมาอวดความสำเร็จที่ได้ทำแซกีและวางฮวงจุ้ยบ้านกับ อ.จุ้นมาค่ะ ตั้งแต่นั้นมาสิ่งดีๆเข้ามาแบบไม่คาดคิดเลยค่ะ นำพาเรื่องดีๆมาให้ราวปาฎิหารย์ ได้เจอครูบาอาจารย์ดี ได้มีของดีเข้า ได้สร้างบุญกุศล ได้มอบสิ่งดีๆต่อให้กับคนอื่นค่ะ ไม่เคยคิดว่าชีวิตจะมาไกลและไวขนาดนี้ค่ะ จึงมากราบขอบคุณทาง อ.จุ้นกับพี่ก้องค่ะที่ได้วางชีวิตให้เจอแต่สิ่งดีๆ รถจากต้องรอปีครึ่งก็มาไวกว่า 1 ปี และคาดว่าอีกไม่นานจะไปไกลกว่านี้แน่นอนค่ะ มีซินแสปูทางให้ดีขนาดนี้

16 มี.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.