ผลงานฮวงจุ้ย

พระครูโชติธรรมทัต เจ้าอาวาสวัดท่าหลวง

7 มิ.ย. 2565

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยวัดท่าหลวง จ.ลพบุรี

วันที่ 7 มิ.ย. 65

ผมได้รับเกียรติอย่างสูงจากพระครูโชติธรรมทัต เจ้าอาวาสวัดท่าหลวง จ.ลพบุรี ให้มาปรับฮวงจุ้ยและภูมิทัศน์ ให้กับทางวัดท่าหลวง เพื่อความเป็นศิริมงคลและความเจริญรุ่งเรืองของวัด

โดยก่อนหน้านี้พระครูท่านเจ้าอาวาสได้ไปไหว้พระบรมสารีริกธาตุที่ จ.นครพนม โดยอธิฐานจิตขอให้ได้พบผู้ที่มีความรู้มาช่วยแก้ไขและทำให้วัดกลับมาเจริญรุ่งเรือง มีคนกลับมาร่วมกิจกรรมการศาสนาเพื่อเป็นการระลึกถึงบุญและกุศล อบรมให้เป็นคนดีต่อสังคมกับทางวัด

และพอกลับมาถึงวัด ท่านเจ้าอาวาสก็ได้เปิดเฟสบุ๊ค ก็ได้เห็นภาพของผมและได้ดูโปรไฟล์ต่างๆ ก็รู้สึกสนใจ จึงได้ติดต่อมาขอให้ผมมาช่วยปรับฮวงจุ้ยให้กับทางวัด ผมรู้สึกดีใจมากเลยครับ ผมตั้งใจทำแบบสุดๆ เลย วันนั้นผมก็อยู่กับท่านเจ้าอาวาสจนถึงเย็น อธิบายรูปแบบการแก้ไขต่างๆจนเจ้าอาวาสเข้าใจ

ท้ายนี้ผมขอนมัสการพระอาจารย์โชติธรรมทัตที่วางใจให้ลกศิษย์คนนี้ได้ใช้วิชาฮวงจุ้ย ซานหยวนปุ๊ป้าย + 64 ข่วย + ดาว 9 ยุค และฤกษ์ยาม 64ข่วยมาใช้ในวัดแบบเต็มๆ ครับ

ขอนมัสการครับ….สาธุ สาธุ สาธุ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณขุนเดช

ผมการันตีฝีมืออาจารย์จุ้นในการตรวจฮวงจุ้ยและการทำแซกี ที่ทำให้ชีวิตผมพลิกผันจาก พ่อค้าตลาดนัด จนทุกวันนี้เป็นเจ้าของกิจการโรงงานธุรกิจส่งออกเครื่องหนังจระเข้ อาจารย์ให้ความรู้แนะนำข้อมูลดีไม่มีกั๊กเลยครับ ท่านใดยังไม่ได้ดูผมบอกเลยว่าเสียดายมากๆครับท่านใดสนใจและเชื่อในศาสตร์ของฮวงจุ้ยผมแนะนำเลยครับ

16 มี.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.