ผลงานฮวงจุ้ย

คุณวิเชียร บ่อวิน ระยอง

28 มี.ค. 2565

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

เจอซินแสมาเป็นสิบก็ไม่หาย รวยแต่เป็นหนี้!

สถานที่ตั้ง : บ่อวิน , ระยอง

28 มีนาคม 2565 เมื่อวานผมได้รับเชิญให้ไปดูฮวงจุ้ย บ้านพักของคุณวิเชียรและครอบครัว อยู่แถว บ่อวิน จ.ระยองมาครับ... บ้านหลังนี้ผ่านการดูฮวงจุ้ย จากอาจารย์ท่านอื่นๆ มาหลายท่านแล้ว แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ซ้ำร้ายเป็นหนี้มากขึ้นอีกต่างหาก

ผมเข้ามาหน้าบ้านก็เห็นมี กิเลนหินตั้งอยู่ 1 คู่ มีธรณีประตูกั้นอยู่หน้าประตู (คุณวิเชียรสะดุดล้มบ่อย ไม่รู้จะมีไปทำไม) มีน้ำเต้า มีกระจกนูนเสือคาบ(ไม่รู้ไปสู้กับใคร?)

ดูแค่นี้ผมก็รู้เลยว่ามาจากสำนักไหน? เพราะผมไปแก้ให้สมาชิกหลายๆ ท่าน ก็เจอแบบนี้มาก่อนและไม่ได้ผล...ผมก็บอกแล้วถ้าเอาของพวกนี้มาตั้ง มาแขวนกันทุกๆบ้านแล้วรวย ทุกบ้านคงไม่ลำบากแบบนี้หรอกครับ #มันไม่ใช่แน่นอน!!

เนื่องจากบ้านคุณวิเชียรมีทางเข้าบ้านได้สองทาง แต่ทางเข้าที่ดีกลับไม่ใช้(อาจารย์คนก่อนบอกไม่ดี) ผมจึงเขียนผังพลังงานของบ้านให้ดูว่า บ้านนี้ถ้าเข้าตามที่ผมแนะนำนี่มันสุดยอด! เข้าข่าย三元不败 แถม 64 ข่วยเข้าเต็มๆ อีก 5 เส้น มังกรเข้าทุกตัว (ในกรณีที่เป็นข่วย坤) สุดยอดเลยครับ

ผมได้แนะนำให้เปลี่ยนทางเข้าใหม่ (ซึ่งอาจารย์คนก่อนบอกไม่ดี) ให้เปิดประตูและให้ใช้ทางเข้าด้านใหม่นี้แทนและให้เปิดประตูดักพลังงานชี่ต่างๆ โดยชี้จุดให้เห็นกันชัดๆว่าอยู่ตรงไหน! และใช้จ่ายในการแก้ไขน้อยที่สุด (ไม่สิ้นเปลืองมาก) แล้วเรามาดูกันหลังจากที่บ้านนี้ ได้รับการแก้ไขแล้วกันนะครับ....

ขอขอบคุณ คุณวิเชียรพร+ครอบครัว ที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ย ขอให้กิจการครอบครัวรุ่งเรือง เฮงๆๆ รวยๆๆ ปังๆๆ สุขภาพแข็งแรงๆๆ นะครับ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณมด

วันนี้ถูกเลขท้าย 3 ตัวค่ะ 555 เพิ่งจะเคยถูกค่ะ

16 พ.ย. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.