ผลงานฮวงจุ้ย

คุณวิเชียร บ่อวิน ระยอง

28 มี.ค. 2565

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

เจอซินแสมาเป็นสิบก็ไม่หาย รวยแต่เป็นหนี้!

สถานที่ตั้ง : บ่อวิน , ระยอง

28 มีนาคม 2565 เมื่อวานผมได้รับเชิญให้ไปดูฮวงจุ้ย บ้านพักของคุณวิเชียรและครอบครัว อยู่แถว บ่อวิน จ.ระยองมาครับ... บ้านหลังนี้ผ่านการดูฮวงจุ้ย จากอาจารย์ท่านอื่นๆ มาหลายท่านแล้ว แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ซ้ำร้ายเป็นหนี้มากขึ้นอีกต่างหาก

ผมเข้ามาหน้าบ้านก็เห็นมี กิเลนหินตั้งอยู่ 1 คู่ มีธรณีประตูกั้นอยู่หน้าประตู (คุณวิเชียรสะดุดล้มบ่อย ไม่รู้จะมีไปทำไม) มีน้ำเต้า มีกระจกนูนเสือคาบ(ไม่รู้ไปสู้กับใคร?)

ดูแค่นี้ผมก็รู้เลยว่ามาจากสำนักไหน? เพราะผมไปแก้ให้สมาชิกหลายๆ ท่าน ก็เจอแบบนี้มาก่อนและไม่ได้ผล...ผมก็บอกแล้วถ้าเอาของพวกนี้มาตั้ง มาแขวนกันทุกๆบ้านแล้วรวย ทุกบ้านคงไม่ลำบากแบบนี้หรอกครับ #มันไม่ใช่แน่นอน!!

เนื่องจากบ้านคุณวิเชียรมีทางเข้าบ้านได้สองทาง แต่ทางเข้าที่ดีกลับไม่ใช้(อาจารย์คนก่อนบอกไม่ดี) ผมจึงเขียนผังพลังงานของบ้านให้ดูว่า บ้านนี้ถ้าเข้าตามที่ผมแนะนำนี่มันสุดยอด! เข้าข่าย三元不败 แถม 64 ข่วยเข้าเต็มๆ อีก 5 เส้น มังกรเข้าทุกตัว (ในกรณีที่เป็นข่วย坤) สุดยอดเลยครับ

ผมได้แนะนำให้เปลี่ยนทางเข้าใหม่ (ซึ่งอาจารย์คนก่อนบอกไม่ดี) ให้เปิดประตูและให้ใช้ทางเข้าด้านใหม่นี้แทนและให้เปิดประตูดักพลังงานชี่ต่างๆ โดยชี้จุดให้เห็นกันชัดๆว่าอยู่ตรงไหน! และใช้จ่ายในการแก้ไขน้อยที่สุด (ไม่สิ้นเปลืองมาก) แล้วเรามาดูกันหลังจากที่บ้านนี้ ได้รับการแก้ไขแล้วกันนะครับ....

ขอขอบคุณ คุณวิเชียรพร+ครอบครัว ที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ย ขอให้กิจการครอบครัวรุ่งเรือง เฮงๆๆ รวยๆๆ ปังๆๆ สุขภาพแข็งแรงๆๆ นะครับ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณขุนเดช

ยกเครดิตให้อาจารย์จุ้นเลยครับ..ผมรู้จักกับอาจารย์จุ้นที่หน้าร้านจตุจักรเล็กๆเมื่อเกือบ 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งผมเปิดร้านขายเครื่องหนังจระเข้แล้วอาจารย์จุ้นได้มาอุดหนุนจึงได้พูดคุยถึงเรื่องศาสตร์ของตัวเลขไปๆมาๆถึงพึ่งรู้ว่าอาจารย์จุ้นเป็นซินแส จึงเป็นการรู้จักกันและได้เชิญอาจารย์จุ้นมาตรวจฮวงจุ้ย ครั้งแรกที่บ้านหลังแรกเป็นทาวน์เฮ้าส์ ครั้งที่ 2 ตรวจฮวงจุ้ยที่ร้านจตุจักรสาขา 1 ผ่านไปไม่ถึง 1 ปีจากร้านเล็กๆจนกลายเป็นร้านที่ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าต่างชาติสั่งออเดอร์ไปขายต่อที่ต่างประเทศและส่งบริษัททัวร์ จนสามารถทำให้ผม มีเงินก้อน ปิดยอดเงินกู้ของธนาคารภายใน 1 ปี และยังสามารถซื้อบ้านใหม่ในราคา 10 กว่าล้านบาทภายใน 1 ปี จึงเป็นเหตุผลให้อาจารย์จุ๊นเป็นซินแสประจำตัวผมเลยครับเวลามีอะไรไม่เข้าใจก็จะถามอาจารย์ตลอด จนถึงกระทั่งเปิดโรงงาน เปิดโรงงานต้องให้อาจารย์จุ้นมาตรวจฮวงจุ้ยตลอด จนทุกวันนี้ปังปังๆไม่หยุดครับ แต่มีเหตุการณ์ที่สำคัญที่สะดุดอยู่ช่วงหนึ่ง คือช่วงวิกฤตโควิด 19 3 ปีที่ผ่านมา กลุ่มลูกค้าผมคือกลุ่มลูกค้าต่างชาติและบริษัททัวร์ที่จะต้องทำการผลิตสินค้าส่ง ออเดอร์ลูกค้าหายไปกว่า 90% ทำให้ทั้งหน้าร้านและโรงงานรายได้หายไป 90% แต่รายจ่ายยังคงเท่าเดิม เพราะอาจารย์จุ้นได้ให้ฤกษ์งามยามดีโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นการจุดเทียนแดงการกระตุ้นน้ำผุด ซึ่งอาจารย์จุ๊นไม่กั๊กวิชาไม่หวงวิชา มอบสิ่งดีๆตลอดจนทำให้ผมหันมาเปิดเพจและทำการไลฟ์สดแทนขายภายในประเทศระหว่างรอลูกค้าต่างชาติ ผลปรากฏว่าปังหนักกว่าเดิมครับแพ็คของแทบไม่ทัน วันนี้ผมหยุดไลฟ์สดเพื่อจุดเทียนแดงยอดขายผมจะหายไปหลายแสนบาทต่อ 1 วันแต่ผมยอมเพื่อพลังงานที่ดีครับ แต่ได้กลับคืนหลายสิบล้านแน่นอนครับ เพื่อนๆ สมาชิกท่านใดยังไม่เคยตรวจฮวงจุ้ยกับอาจารย์จุ๊นผมแนะนำเลยครับ ผมเคยดูหลายที่สุดท้ายต้องจบที่อาจารย์จุ้นเพราะให้หลักการและทฤษฎีเป๊ะ และผมทดสอบกับตัวเองแล้วครับผม https://www.facebook.com/KDcrocodile/ พี่ๆสามารถเข้าไปดูลิงก์เพจไลฟ์สดผมได้เลยครับยอดขาย และยอดออเดอร์ลูกค้าสั่งตัดจนผลิตไม่ทันครับ และที่สำคัญตอนนี้ลูกค้าต่างชาติเริ่มกลับมาสั่งออเดอร์แล้วครับ ตอนนี้ขยายโรงงานสาขา 2 ที่จังหวัดสระบุรีเนื่องจากโรงงานหลักที่สายไหมไม่สามารถขยายพื้นที่ได้ครับ และขยายโรงฟอกหนังที่นิคมอุตสาหกรรมบางปูจากพาร์ทเนอร์ถึง 2 โรงฟอก ปกติโรงฟอกหนังกำลังจะปิดตัวตอนนี้โรงฟอกหนังจระเข้ 2 โรงฟอกดีใจกันใหญ่ที่ไม่ต้องปิดตัวเพราะผมนำหนังจระเข้จากเกษตรกรไทยเข้าไปฟอกวันละไม่ต่ำกว่า 1000 ตัวครับเพื่อผลิตกระเป๋าหนังขายในช่องทางไลฟ์สดและส่งออกครับ ใครยังไม่เคยตรวจฮวงจุ้ยกับอาจารย์จุ้นผมแนะนำเลยครับเป็นกันเองมากๆ แนะนำทั้งหมดและมีการมาตรวจ QC หลังจากที่ลูกค้าทำเสร็จ และยังมีการแนะนำจุดเทียนแดงกระตุ้นน้ำผุดตลอดครับ

11 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.