ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเอ กบินทร์บุรี ปราจีนบุรี

13 ต.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

พลิกโรงงานเก่าที่ล้มละลาย ให้เป็นขุมทรัพย์

สถานที่ตั้ง : นิคมกบินทร์บุรี, ปราจีนบุรี

วันที่ 13 ตุลาคม 64

อาจารย์ได้มีโอกาสไปปรับฮวงจุ้ยให้โรงงานมือสองแถวนิคมกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี

โรงงานนี้เป็นโรงงานที่องศาไม่ดี เจ้าของเก่าเปิดมาไม่ถึง 2 ปีก็ติด NPL จนต้องขายทอดตลาด แต่คุณเอและแฟนเห็นว่าราคาไม่แพง และเชื่อว่าทุกอย่างแก้ได้ (ตามที่อาจารย์เคยบอก)

พออาจารย์ได้วัดองศา ก็รู้เลยว่า ถ้าโรงงานนี้ได้ปรับองศา ย้ายตำแหน่งประตู หาฤกษ์ยามดีๆในการทำพิธีตั้งประตูใหม่ เท่านี้ก็เป็น #ฮวงจุ้ยไร้พ่าย แล้วครับ #ดักทรัพย์จากภายนอก ทวีคูณทรัพย์จากภายใน รวยแน่นอน แล้วเดี๋ยวจะเอาผลลัพธ์ของการปรับฮวงจุ้ยโรงงานมือสองมาฝากกันนะครับ

บ้านไหน โรงงานไหน ที่ว่ากันว่าไม่ดี ปรับได้หมดครับ ไม่ต้องกลัว ด้วยศาสตร์ #ฮวงจุ้ยไร้พ่าย #ซานหยวนปุ๊ป้าย พลิกชีวิตด้วยฮวงจุ้ย รุ่งเรืองไร้กาลเวล


วันที่ 10 พ.ค. 65

ผมได้เดินทางไปดูการตั้งประตูทางเข้า+ตำแหน่งวางประตูให้กับทางคุณโรจน์ที่นิคม กบินทร์บุรี เป็นโรงงานทำพลาสติกที่ใหญ่มาครับ กำลังติดตั้งเครื่องจักรขนาดใหญ่จากญี่ปุ่นราคาหลายล้านบาทต่อเครื่องกำลังการผลิตที่โรงงานเก่าไม่เพียงพอ เลยต้องขยายเพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้าครับ

นี่ขนาดโควิดยังไม่ค่อยกระทบเท่าไหร่เลย...มีเรื่องน่าประหลาดใจ พอตั้งประตูเสร็จก็มีโทรศัพท์เข้าคุณโรจน์จากบริษทผู้ผลิดเครื่องใช้ไฟฟ้า(ไม่สามาระเปิดเผยชื่อได้ แต่มีชื่อในไทยมานาน) มาเจรจาออร์เดอร์กันเลยครับ ต้องแสดงความยินดีกับคุณโรจน์+คุณเอ นะครับ


ต้องขอขอบคุณ คุณโรจน์+คุณเอ ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆสุขภาพแข็งแรงๆๆนะครับ ขอบคุณครับ

 


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณขุนเดช

ยกเครดิตให้อาจารย์จุ้นเลยครับ..ผมรู้จักกับอาจารย์จุ้นที่หน้าร้านจตุจักรเล็กๆเมื่อเกือบ 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งผมเปิดร้านขายเครื่องหนังจระเข้แล้วอาจารย์จุ้นได้มาอุดหนุนจึงได้พูดคุยถึงเรื่องศาสตร์ของตัวเลขไปๆมาๆถึงพึ่งรู้ว่าอาจารย์จุ้นเป็นซินแส จึงเป็นการรู้จักกันและได้เชิญอาจารย์จุ้นมาตรวจฮวงจุ้ย ครั้งแรกที่บ้านหลังแรกเป็นทาวน์เฮ้าส์ ครั้งที่ 2 ตรวจฮวงจุ้ยที่ร้านจตุจักรสาขา 1 ผ่านไปไม่ถึง 1 ปีจากร้านเล็กๆจนกลายเป็นร้านที่ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าต่างชาติสั่งออเดอร์ไปขายต่อที่ต่างประเทศและส่งบริษัททัวร์ จนสามารถทำให้ผม มีเงินก้อน ปิดยอดเงินกู้ของธนาคารภายใน 1 ปี และยังสามารถซื้อบ้านใหม่ในราคา 10 กว่าล้านบาทภายใน 1 ปี จึงเป็นเหตุผลให้อาจารย์จุ๊นเป็นซินแสประจำตัวผมเลยครับเวลามีอะไรไม่เข้าใจก็จะถามอาจารย์ตลอด จนถึงกระทั่งเปิดโรงงาน เปิดโรงงานต้องให้อาจารย์จุ้นมาตรวจฮวงจุ้ยตลอด จนทุกวันนี้ปังปังๆไม่หยุดครับ แต่มีเหตุการณ์ที่สำคัญที่สะดุดอยู่ช่วงหนึ่ง คือช่วงวิกฤตโควิด 19 3 ปีที่ผ่านมา กลุ่มลูกค้าผมคือกลุ่มลูกค้าต่างชาติและบริษัททัวร์ที่จะต้องทำการผลิตสินค้าส่ง ออเดอร์ลูกค้าหายไปกว่า 90% ทำให้ทั้งหน้าร้านและโรงงานรายได้หายไป 90% แต่รายจ่ายยังคงเท่าเดิม เพราะอาจารย์จุ้นได้ให้ฤกษ์งามยามดีโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นการจุดเทียนแดงการกระตุ้นน้ำผุด ซึ่งอาจารย์จุ๊นไม่กั๊กวิชาไม่หวงวิชา มอบสิ่งดีๆตลอดจนทำให้ผมหันมาเปิดเพจและทำการไลฟ์สดแทนขายภายในประเทศระหว่างรอลูกค้าต่างชาติ ผลปรากฏว่าปังหนักกว่าเดิมครับแพ็คของแทบไม่ทัน วันนี้ผมหยุดไลฟ์สดเพื่อจุดเทียนแดงยอดขายผมจะหายไปหลายแสนบาทต่อ 1 วันแต่ผมยอมเพื่อพลังงานที่ดีครับ แต่ได้กลับคืนหลายสิบล้านแน่นอนครับ เพื่อนๆ สมาชิกท่านใดยังไม่เคยตรวจฮวงจุ้ยกับอาจารย์จุ๊นผมแนะนำเลยครับ ผมเคยดูหลายที่สุดท้ายต้องจบที่อาจารย์จุ้นเพราะให้หลักการและทฤษฎีเป๊ะ และผมทดสอบกับตัวเองแล้วครับผม https://www.facebook.com/KDcrocodile/ พี่ๆสามารถเข้าไปดูลิงก์เพจไลฟ์สดผมได้เลยครับยอดขาย และยอดออเดอร์ลูกค้าสั่งตัดจนผลิตไม่ทันครับ และที่สำคัญตอนนี้ลูกค้าต่างชาติเริ่มกลับมาสั่งออเดอร์แล้วครับ ตอนนี้ขยายโรงงานสาขา 2 ที่จังหวัดสระบุรีเนื่องจากโรงงานหลักที่สายไหมไม่สามารถขยายพื้นที่ได้ครับ และขยายโรงฟอกหนังที่นิคมอุตสาหกรรมบางปูจากพาร์ทเนอร์ถึง 2 โรงฟอก ปกติโรงฟอกหนังกำลังจะปิดตัวตอนนี้โรงฟอกหนังจระเข้ 2 โรงฟอกดีใจกันใหญ่ที่ไม่ต้องปิดตัวเพราะผมนำหนังจระเข้จากเกษตรกรไทยเข้าไปฟอกวันละไม่ต่ำกว่า 1000 ตัวครับเพื่อผลิตกระเป๋าหนังขายในช่องทางไลฟ์สดและส่งออกครับ ใครยังไม่เคยตรวจฮวงจุ้ยกับอาจารย์จุ้นผมแนะนำเลยครับเป็นกันเองมากๆ แนะนำทั้งหมดและมีการมาตรวจ QC หลังจากที่ลูกค้าทำเสร็จ และยังมีการแนะนำจุดเทียนแดงกระตุ้นน้ำผุดตลอดครับ

11 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.