ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเอ กบินทร์บุรี ปราจีนบุรี

13 ต.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

พลิกโรงงานเก่าที่ล้มละลาย ให้เป็นขุมทรัพย์

สถานที่ตั้ง : นิคมกบินทร์บุรี, ปราจีนบุรี

วันที่ 13 ตุลาคม 64

อาจารย์ได้มีโอกาสไปปรับฮวงจุ้ยให้โรงงานมือสองแถวนิคมกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี

โรงงานนี้เป็นโรงงานที่องศาไม่ดี เจ้าของเก่าเปิดมาไม่ถึง 2 ปีก็ติด NPL จนต้องขายทอดตลาด แต่คุณเอและแฟนเห็นว่าราคาไม่แพง และเชื่อว่าทุกอย่างแก้ได้ (ตามที่อาจารย์เคยบอก)

พออาจารย์ได้วัดองศา ก็รู้เลยว่า ถ้าโรงงานนี้ได้ปรับองศา ย้ายตำแหน่งประตู หาฤกษ์ยามดีๆในการทำพิธีตั้งประตูใหม่ เท่านี้ก็เป็น #ฮวงจุ้ยไร้พ่าย แล้วครับ #ดักทรัพย์จากภายนอก ทวีคูณทรัพย์จากภายใน รวยแน่นอน แล้วเดี๋ยวจะเอาผลลัพธ์ของการปรับฮวงจุ้ยโรงงานมือสองมาฝากกันนะครับ

บ้านไหน โรงงานไหน ที่ว่ากันว่าไม่ดี ปรับได้หมดครับ ไม่ต้องกลัว ด้วยศาสตร์ #ฮวงจุ้ยไร้พ่าย #ซานหยวนปุ๊ป้าย พลิกชีวิตด้วยฮวงจุ้ย รุ่งเรืองไร้กาลเวล


วันที่ 10 พ.ค. 65

ผมได้เดินทางไปดูการตั้งประตูทางเข้า+ตำแหน่งวางประตูให้กับทางคุณโรจน์ที่นิคม กบินทร์บุรี เป็นโรงงานทำพลาสติกที่ใหญ่มาครับ กำลังติดตั้งเครื่องจักรขนาดใหญ่จากญี่ปุ่นราคาหลายล้านบาทต่อเครื่องกำลังการผลิตที่โรงงานเก่าไม่เพียงพอ เลยต้องขยายเพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้าครับ

นี่ขนาดโควิดยังไม่ค่อยกระทบเท่าไหร่เลย...มีเรื่องน่าประหลาดใจ พอตั้งประตูเสร็จก็มีโทรศัพท์เข้าคุณโรจน์จากบริษทผู้ผลิดเครื่องใช้ไฟฟ้า(ไม่สามาระเปิดเผยชื่อได้ แต่มีชื่อในไทยมานาน) มาเจรจาออร์เดอร์กันเลยครับ ต้องแสดงความยินดีกับคุณโรจน์+คุณเอ นะครับ


ต้องขอขอบคุณ คุณโรจน์+คุณเอ ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆสุขภาพแข็งแรงๆๆนะครับ ขอบคุณครับ

 


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณตุ๊กตา

อยากจะแชร์ประสบการณ์ในการใช้ฤกษ์มงคลค่ะอาจารย์ คุยตกลงเรื่องผลประโยชน์ที่คุยมาสองเดือน หาข้อสรุปไม่ได้สักที จนใช้ฤกษ์ตามปฏิทินในการส่งอีเมล์เสนอข้อตกลงไปใหม่ติดต่อไป ผลปรากฏว่า เขาตกลงกับข้อเรียกร้องที่เราขอไปทุกอย่างแบบง่ายๆค่ะ..เจ๋งจริงค่ะ ยังงงๆอยู่ แต่ก็อยากให้ทุกคนลองใช้ดูนะคะ

15 พ.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.