ผลงานฮวงจุ้ย

คุณ​มล - ธุรกิจคลินิกความงาม

29 ธ.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยสถานเสริมความงามแห่งใหม่

สถานที่ตั้ง : ใกล้เซ็นทัล พระราม​ 2, กรุงเทพฯ

วันที่​ 29​ ธ.ค.​ 64​ ผมได้รับเชิญจากคุณ​มล​ เจ้าของธุรกิจเสริมความงาม​ ให้ไปจัดฮวงจุ้ยสถานเสริมความงามใหม่อยู่ใกล้เซ็นทัล พระราม​ 2  มาครับ​

เนื่องจากเป็นสถานที่อยู่บนชั้น​ 2  และตรงกับประตู (มันไม่ค่อยดีครับ​)​ และเป็นการเซ้งมา​ จึงขยับอะไรม่ได้มาก​ ผมจึงแนะนำให้คุณ​ มล​ ขยับตำแหน่งประตูออกไปอีกหน่อยเพื่อจะได้ไม่ตรงกับบันไดซึ่งเป็นสั่วะ (อสูร)​ อย่างนึงที่ไม่ดี​ แล้วจัดปรับองศาประตูให้เป็น​ 7​ ดาวขโมยโชคให้ครับ​

ผมได้เห็นการออกแบบภายในสถานเสริมความงามแล้วบอกได้เลยว่าสวยงามมากครับ​ คุณ​ มล​ เองก็มีประสบการณ์​ทางด้านนี้มานาน​  มีลูกค้าติดตามตลอด​

แล้วเรามาติดตามดูกันอีกทีหลังจากนี้นะครับ​ ต้องขอขอบคุณ​  คุณ​มล​ ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด​ เพราะผมเคยได้ดูฤกษ์ผ่าคลอดลูกคุณ​มล​ มา​ 2 คนแล้ว​ คุณมลบอกอยากมีอีก​ แต่หมอบอกไม่ได้แล้ว​ เลยเสียดาย​

อย่างไงก็ขอให้กิจกา​รของคุณมล​ จงรุ่งเรือง​ เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณชญาดา

ประตูหน้าเอียงตามองศาที่อาจารย์จัดให้เสร็จแล้วค่ะ กำลังทำทางเข้าตรงโรงรถเพิ่ม  เพื่อให้ได้มังกร10ตัว  ตามที่อาจารย์คำนวณ เอียงจามองศานองปิงค่ะ มังกรตัวที่3,4,5×2=6ตัว อีก2ประตูหลัก1,2×2=4ตัว รวมเป็น10ตัว ค่ะ ยังไม่ได้ย้ายเข้าไปอยู่ค่ะ  แต่จะติดประตูม้งกร1,2ด้วยฤกษ์วันที่8ตค ค่ะ พบว่า เงินที่ต้องโอนบ้านในวันที่29ตค เป็นเงิน11ล้านเศษ  ที่คาดว่าจะเอาเงินจากต่างปท.  ปรากฎว่าไปติดต่อติดปัญหาต่างๆนานา  ไม่สำเร็จ  จึงไปเอาแหล่งเงินในปท.  ขายอสังหา ประมาณ1สัปดาห์  แต่ทุกบริษัทแจ้งว่าเงินออกไม่ทัน  แต่พอถึงเย็นวันพฤหัสเงินไหลเข้าบัญชีมาแบบไม่ขาดสาย จนเกินที่ต้องการค่ะ ตอนนี้ได้รับโฉนดเรียบร้อยค่ะ ก็คิดว่าแปลกค่ะ  เพราะไปคุยเท่าไหร่ก็บอกไม่ได้ คิดว่าคงเป็นตามที่อาจารย์แนะนำเรื่องสถานที่และเวลาได้ จึงเกิดพลัง รับทรัพย์ เฮงๆรวยๆค่ะ นี่ขนาดแค่ตั้งประตูแผงเดียวมังกร ยังไม่ครบที่อาจารย์ให้ทำ  ยังมีปรากฎการณ์แบบที่อธิบายไม่ได้ จนต้องไปคุยกับโครงการว่าอาจจะล่าช้าไปเป็นต้นสัปดาห์ ได้เงินมาทันเวลาโดยไม่คาดคิดเป็นเงินถึง11ล้านเศษในคืนเดียว ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ

2 ต.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.