ผลงานฮวงจุ้ย

คุณ​มล - ธุรกิจคลินิกความงาม

29 ธ.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยสถานเสริมความงามแห่งใหม่

สถานที่ตั้ง : ใกล้เซ็นทัล พระราม​ 2, กรุงเทพฯ

วันที่​ 29​ ธ.ค.​ 64​ ผมได้รับเชิญจากคุณ​มล​ เจ้าของธุรกิจเสริมความงาม​ ให้ไปจัดฮวงจุ้ยสถานเสริมความงามใหม่อยู่ใกล้เซ็นทัล พระราม​ 2  มาครับ​

เนื่องจากเป็นสถานที่อยู่บนชั้น​ 2  และตรงกับประตู (มันไม่ค่อยดีครับ​)​ และเป็นการเซ้งมา​ จึงขยับอะไรม่ได้มาก​ ผมจึงแนะนำให้คุณ​ มล​ ขยับตำแหน่งประตูออกไปอีกหน่อยเพื่อจะได้ไม่ตรงกับบันไดซึ่งเป็นสั่วะ (อสูร)​ อย่างนึงที่ไม่ดี​ แล้วจัดปรับองศาประตูให้เป็น​ 7​ ดาวขโมยโชคให้ครับ​

ผมได้เห็นการออกแบบภายในสถานเสริมความงามแล้วบอกได้เลยว่าสวยงามมากครับ​ คุณ​ มล​ เองก็มีประสบการณ์​ทางด้านนี้มานาน​  มีลูกค้าติดตามตลอด​

แล้วเรามาติดตามดูกันอีกทีหลังจากนี้นะครับ​ ต้องขอขอบคุณ​  คุณ​มล​ ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด​ เพราะผมเคยได้ดูฤกษ์ผ่าคลอดลูกคุณ​มล​ มา​ 2 คนแล้ว​ คุณมลบอกอยากมีอีก​ แต่หมอบอกไม่ได้แล้ว​ เลยเสียดาย​

อย่างไงก็ขอให้กิจกา​รของคุณมล​ จงรุ่งเรือง​ เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเบนซ์ (ผู้กองเบนซ์)

พอเปิดประตูกว้าง รู้สึกพลังงานดีมากอย่างเห็นได้ชัดเจนครับ ที่บ้าน happy กันมากเลยพี่ ขอบคุณค้าบบบบบ ขอบคุณมากๆ เลย 2-3 วันนี้ มีความสุขมากครับ วันนี้อยู่ๆ ที่บ้าน ลงมานั่งเล่นกันห้องโถงทั้งบ้าน โดยไม่ได้นัดหมาย แล้วคุยกันสนุกสนานมาก มีแต่เสียงหัวเราะ ผมเพิ่งสังเกตว่าบิงซู (แมวขาว) มันนอนตำแหน่งใจบ้านตลอดเลยพี่ มันขึ้นไปนอนชั้นไหนก็จะเป็นตำแหน่งนี้ สัตว์มันคงรับพลังได้ละเอียดกว่าเราครับ

21 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.