ผลงานฮวงจุ้ย

คุณ​มล - ธุรกิจคลินิกความงาม

29 ธ.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยสถานเสริมความงามแห่งใหม่

สถานที่ตั้ง : ใกล้เซ็นทัล พระราม​ 2, กรุงเทพฯ

วันที่​ 29​ ธ.ค.​ 64​ ผมได้รับเชิญจากคุณ​มล​ เจ้าของธุรกิจเสริมความงาม​ ให้ไปจัดฮวงจุ้ยสถานเสริมความงามใหม่อยู่ใกล้เซ็นทัล พระราม​ 2  มาครับ​

เนื่องจากเป็นสถานที่อยู่บนชั้น​ 2  และตรงกับประตู (มันไม่ค่อยดีครับ​)​ และเป็นการเซ้งมา​ จึงขยับอะไรม่ได้มาก​ ผมจึงแนะนำให้คุณ​ มล​ ขยับตำแหน่งประตูออกไปอีกหน่อยเพื่อจะได้ไม่ตรงกับบันไดซึ่งเป็นสั่วะ (อสูร)​ อย่างนึงที่ไม่ดี​ แล้วจัดปรับองศาประตูให้เป็น​ 7​ ดาวขโมยโชคให้ครับ​

ผมได้เห็นการออกแบบภายในสถานเสริมความงามแล้วบอกได้เลยว่าสวยงามมากครับ​ คุณ​ มล​ เองก็มีประสบการณ์​ทางด้านนี้มานาน​  มีลูกค้าติดตามตลอด​

แล้วเรามาติดตามดูกันอีกทีหลังจากนี้นะครับ​ ต้องขอขอบคุณ​  คุณ​มล​ ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด​ เพราะผมเคยได้ดูฤกษ์ผ่าคลอดลูกคุณ​มล​ มา​ 2 คนแล้ว​ คุณมลบอกอยากมีอีก​ แต่หมอบอกไม่ได้แล้ว​ เลยเสียดาย​

อย่างไงก็ขอให้กิจกา​รของคุณมล​ จงรุ่งเรือง​ เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณน้อง

ทำแชร์กีมาก็แข็งแรงขึ้นแล้วค่ะ ถ้าได้น้ำผักแบบอาจารย์ กลายเป็นสาวสองพันปีแน่ ลืมบอกอาจารย์ว่าหลังจากทำแชร์กีมาเจ้านาย เพิ่มเงินเดือนให้ อีก 25,000 บาทจาก 25,000 บาท คอมมิชชั่นอีก 5% เดือนนี้รับ 125,000 บาท ซึ่งไม่เคยรับยอดได้เยอะ เท่านี้ มาก่อนเลย เมื่องวดที่แล้วถูกหวย 5 ใบ งวดนี้ถูกอีก สังเกตดูว่ามีแต่สิ่งดีๆเข้ามานะคะ ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงจริงๆ

3 พ.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.