ผลงานฮวงจุ้ย

คุณหนุ่ม ลำลูกกา ปทุมธานี

7 ต.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

วางฮวงจุ้ยออฟฟิศโรงงาน

สถานที่ตั้ง : ลำลูกกา, ปทุมธานี

วันที่ 7 ต.ค. 64 ผมได้ไปตรวจสอบ QC ออฟฟิศโรงงานของคุณหนุ่ม+เก๋

อยู่แถวลำลูกกามาครับผมเห็นความเปลี่ยนแปลงภายในโรงงานคือ สต๊อคสินค้าโล่งมากครับ จากเมื่อตอนต้นปี(ตอนยังไม่ได้ปรับเปลี่ยนประตูทางเข้าใหม่)​ของเต็มโรงงานไปหมดเลยครับคุณหนุ่มเครียดมาก เพราะเป็นช่วงวิกฤตโควิคซึ่งติดต่อมาเป็น 2 ปีแล้วธุรกิจแทบทรุด

แต่พอได้เริ่มปรับฮวงจุ้ยตามที่ผมแนะนำ ของขายหมดเกลี้ยงเลย แถมคุณหนุ่มได้ปรับเอาออฟฟิศมาไว้ด้านในตัวอาคารโรงงานแทนเพื่อการควบคุมได้ดียิ่งๆขึ้น... คุณหนุ่มได้ปรับเอาออฟฟิศเดิมมาทำร้านอาหาร+กาแฟ ด้วยทีเดียว เพราะร้านอาหารแถวนั้นหากินยากมากครับ(ไกล)​  ผมก็ปรับฮวงจุ้ยแบบ 100% ให้ มีเส้นพลังงาน(มังกรทั้ง 6 ตัว)​อยู่ในนี้ทั้งหมด... สุดยอดครับนี่ขนาดแค่กำลังปรับปรุง ก็มีออร์เดอร์กาแฟมาอยู่ไม่ขาดสายเลย... คุณเก๋ทำไม่ทัน... ดูแล้วก็เรียบร้อยดีครับ ไม่ผิดจากที่คำนวนไว้

ต้องขอขอบคุณ คุณหนุ่ม+เก๋+กุ้ย+โม ที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเอ๋ (โตเกียวมารีน)

ไม่ใช่แค่เรื่องงานเรื่องเงินอย่างเดียวที่เจอกันนะคะ ส่วนตัวหมดหวังกับการทำตาที่พังมา3ปีก่อน พังจนท้อใจ หลังจากที่ฮวงจุ้ยเราดี จู่ๆ ก็มีเสียงกระซิบจากสวรรค์ ส่งชื่อหมอแก้ตามาใหม่ ตัวเองก็มั่นใจ เพราะฮวงจุ้ยดีแล้ว ตอนนี้แก้เรียบร้อย ลุล่วง แก้ตรงจุดที่เป็น ตามอาจารย์บอก คน เวลา สถานที่ ของจริงเลยค่ะ

26 ก.ย. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.