ผลงานฮวงจุ้ย

ฮวงจุ้ยคลินิค โคราช

เมื่อวันอังคารที่ 14 ก.พ. 2566 วันแห่งความรัก ที่ผ่านมา ผมและทางมังกรเศรษฐีได้รับเชิญให้ไปจัดฮวงจุ้ยบ้านและคลีนิคให้กับคุณแอม ที่อยู่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา(โคราช) มาครับ 

ในส่วนของคลินิคแลป สร้างเกือบเสร็จ แต่!! องศาหน้าหัน-หลังอิง เป็นองศาที่ไม่ดี และได้ทำทางเข้าที่ไม่โดน ซานหยวนปุ๊ป้าย ทำให้เปิดกิจการแล้วคงอยู่ได้ไม่เกินหนึ่งปี เพราะมันจะหมดยุค 8 แล้ว... 

หากได้ #ซานหยวนปุ๊ป้าย คุณก็ไม่ต้องสนใจเรื่องยุคเลย เป็นอกาลิโก ความรุ่งเรือง ไร้ยุค ไร้กาลเวลาทันที!!

ผมเลยแนะนำให้เปลี่ยนทางเข้าใหม่เป็นอีกด้านนึง.. ซึ่งปรับปรุงง่ายกว่าและองศาดีมาก เป็น ซานหยวนปุ๊ป้าย+ 64 ข่วยที่ทรงอนุภาพดี แถมยังเป็น 7 ดาวขโมยโชค อีกต่างหาก ไม่มีอะไรจะสู้ได้แล้ว...

ส่วนบ้านพักคุณแอม เป็นองศาเกือบดี แต่!! ครัวอยู่ในตำแหน่งเผาทรัพย์พอดี เป๊ะ!! ทำให้บ้านนี้มีโชคลาภเข้ามาปุ๊บ ก็ออกไปปั๊บ หายหมดครับ! ผมจึงปรับองศาให้ใหม่ที่เป็น ซานหยวนปุ๊ป้ายที่ดีให้ เปิดด้วย 64 ข่วยที่มีอานุภาพ และเป็น 7 ดาวขโมยโชค จัดเต็ม!! ให้เลยครับ ใครอยู่..จุ๊จุ๊..ก้อ รวย...

แล้วเรามาดูกันอีกที หลังจากที่บ้านนี้ได้รับการปรับปรุงเสร็จกันนะครับ(QC) ต้องขอขอบคุณ คุณ แอมและครอบครัว ที่ไว้วางใจ ผมและทางมังกรเศรษฐี ให้มาจัดฮวงจุ้ยในครั้งนี้ ขอให้กิจการคุณ แอมและครอบครัว จงมี่ความรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆสุขภาพแข็งแรงๆๆนะครับ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเบนซ์ (ผู้กองเบนซ์)

วันนี้แอพซินแสที่โปรโมทให้ อ.เอ อยู่ ได้ user ใหม่มา 10,000 กว่าคนครับ ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น ทั้งๆ ที่ทำทุกอย่างแบบเดิม ไม่มีทำอะไรเพิ่มเลย

21 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.