ผลงานฮวงจุ้ย

คุณขนุน และครอบครัว

2 มิ.ย. 2565

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

คนรุ่นใหม่ หัวใจฮวงจุ้ย

สถานที่ตั้ง : สวนผัก นนทุบรี , หลังสวน ชุมพร , จันทบุรี

วันที่ 2 มิ.ย. 65

ผมได้รับเชิญให้ไปดูฮวงจุ้ยบ้านคุณขนุน อยู่แถว บางกรวย นนทบุรีมาครับ เป็นบ้านที่สร้างมา 25 ปี แต่สภาพมันเสื่อมโทรมมาก ก็ไม่น่าแปลกครับ องศาบ้านไม่ดีเอามากๆเลยครับ แถมครัวอยู่ในตำแหน่งเผาทรัพย์ (เงินเข้ามา ก็ถูกเผาเกลี้ยง) บ้านก็มีแต่หนี้สิน เส้นพลัง(มังกร) ไม่ผ่านสักตัว แล้วก็มีแต่เรื่องล่ะครับ

ผมจึงแนะนำให้เปลี่ยนจุดทางเข้า (ประตู) ใหม่ และให้ทำการบิดองศาประตูให้ได้ ซานหยวนปุ๊ป้าย + 64ข่วย พร้อมอุดจุดรั่วไหลไม่ให้ทรัพย์รั่ว และย้ายครัวให้ไปอยู่ทิศรุ่งเรืองแทน พร้อมจัดที่นอนให้ถูกกับดวงของแต่ละคนให้อยู่ในตำแหน่งที่โฉลกกับดวงให้ แค่นี้บ้านนี้ก็จะมีแต่โชคลาภ+สุขภาพที่แข็งแรงแล้วหลังจากนี้เราค่อยมาดูอีกที  ที่บ้านปรับปรุงกันเรียบร้อยนะครับ

ขอขอบคุณ น้องขนุนที่ให้ผมได้ดูแลเรื่องฮวงจุ้ยนะครับ ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆนะครับ ขอบคุณครับ


วันที่ 4 มิ.ย. 65

ผมได้รับเชิญจากน้องขนุน และครอบครัวให้ไปเลือกและจัดฮวงจุ้ยให้กับสถานที่จะเช่าทำ ล้ง เพื่อซื้อ-ขายทุเรียนจากทางใต้เพื่อส่งไป ตปท. ที่ อ.หลังสวน จ.ชุมพร มาครับ

ผมดูองศาที่เป็นองศา 108 อรหันต์และซ้อนด้วย 7 ดาวขโมยโชคให้ แถมเปิดรับมังกร 3 ตัวใหญ่หน้าทางเข้าให้และปิดไม่ให้มังกรออกเป็นโชคลาภซ้อนกันที่ดีครับ พออธิบายว่าต้องปรับอะไรให้เรียบร้อย ก็จะมาดูกัน (QC) หลังจากนี้กันนะครับ

ต้องขอขอบคุณ น้องขนุน, คุณชโลม,คุณตอง ที่ไว้ใจให้ผมดูฮวงจุ้ย 2 วันติดต่อกันเลย ขอให้กิจการครอบครัวนี้จงรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆนะครับ  ขอบคุณครับ


วันที่ 12 มิ.ย. 65

ผมได้รับเชิญจากน้องขนุน และคุณชะโลม + ตวง ให้ไปดูล้งที่ จ.จันทบุรี มาครับ นี่เป็นโครงการที่ 3 ที่ผมมาดูฮวงจุ้ยในกับครอบครัวคุณชโลม+ตวงและน้องขนุน เพราะความมั่นใจในสิ่งที่ผมได้จัดฮวงจุ้ยให้ครับ เป็นองศาที่ดีครับ เป็น 7 ดาวขโมยโชคและเป็นองศาตรงที่ดีมากครับ อยู่แล้วก็จะมีแต่โชคลาภที่ดีส่งผลต่อคนที่อยู่อาศัยครับ แถมมีมังกร 6 ตัวอยู่ในอาคารนี้ด้วย ใครอยู่ก็รวย...เป็นมงคลซ้อนมงคลครับ แล้วเรามาติดตามกันหลังจากที่ล้งนี้ได้รับการปรับปรุงเสร็จเรียบร้อยกันอีกทีนะครับ

ต้องขอขอบคุณ ครอบครัวคุณชโลม+ตวง และน้องขนุน ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆนะครับ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณน้อง

ทำแชร์กีมาก็แข็งแรงขึ้นแล้วค่ะ ถ้าได้น้ำผักแบบอาจารย์ กลายเป็นสาวสองพันปีแน่ ลืมบอกอาจารย์ว่าหลังจากทำแชร์กีมาเจ้านาย เพิ่มเงินเดือนให้ อีก 25,000 บาทจาก 25,000 บาท คอมมิชชั่นอีก 5% เดือนนี้รับ 125,000 บาท ซึ่งไม่เคยรับยอดได้เยอะ เท่านี้ มาก่อนเลย เมื่องวดที่แล้วถูกหวย 5 ใบ งวดนี้ถูกอีก สังเกตดูว่ามีแต่สิ่งดีๆเข้ามานะคะ ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงจริงๆ

3 พ.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.