ผลงานฮวงจุ้ย

คุณโอ๊ด สวนผึ้ง ราชบุรี

14 ส.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยรีสอร์ท สวนผึ้ง

สถานที่ตั้ง : สวนผึ้ง, ราชบุรี

วันที่ 14 ส.ค. 64 ผมได้รับเชิญจากคุณ ฝน+คุณ โอ๊ด ไปดูพื้นทีแถว สวนผึ้ง จ.ราชบุรี มาครับ

ซึ่งคุณฝน+โอ๊ด มีโครงการจะทำสถานที่พักผ่อนของครอบครัว ซึ่งเป็นพื้นที่มีวิวทิวทัศน์ที่เป็นภูเขารายล้อม แถวมีลำธารน้ำไหลตลอด สวยงามมากครับ

คุณฝนชวนทั้งคุณแฮม (คนออกแบบ)​ และคุณโอภาส (ผู้รับดหมาก่อสร้าง)​ มาร่วมดูโครงการ นี่มันครบวงจรเลยนะครับ... และทุกคนก็เป็นสมาชิกในห้องกลุ่ม อ.จุ้น ทุกคนด้วยครับ

แล้วเรามาติดตามกันหลังจากที่มาร่วมสำรวจกันอีกทีนะครับ

ขอบคุณ ทั้งคุณฝน+ คุณโอ๊ด มากเลยนะครับ ที่ให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอดเลยครับ ขอให้กิจการของคุณฝน+คุณโอ๊ดจงเจริญรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆ​ๆ​ปัง​ๆ​ๆ​นะครับ ขอบคุณ​มา​กครับ


วันที่ 18 ก.ย. 64 ผมไปเดินทางไป สวนผึ้ง เพื่อทำการวางองศาประตูทางเข้ารีสอร์ท​+วางฮวงจุ้ยที่พัก (น็อกดาวน์)​ ชั่วคราว ที่สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ของคุณ ฝน+โอ๊ด มาครับ

วิวเขาล้อมรอบสวยงาม นี่ถ้าเปิดให้มาท่องเที่ยว ถือได้ว่าบรรยากาศ​ดี+สวยงามมาก เหมาะในการมารับ พลังชี่ ดีมากครับ หากทุกอย่างเรียบร้อย ขอเรียนเชิญสมาชิกแวะมาเที่ยวชมธรรมชาติ​สวยงามนี้ได้ครับ ด้านหลังมีห้วยน้ำไหลผ่านด้วยทำให้เย็นสบาย แถมมีโครงการจะสร้างการท่องเที่ยวแบบ Adventure ด้วยนะครับ ต้องลองมากันดู ไว้เรามาดูการสร้างต่อไปภายหน้านะครับ ยังมีอีกหลายจุดครับ

ต้องขอขอบคุณ​ คุณฝน+โอ๊ด ด้วยครับที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องมาตลอด ขอให้กิจกา​รรุ่งเรือง​ เ​ฮงๆๆรวยๆๆป​ังๆๆนะครับ​ ขอบคุณ​ครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณแบมแบม

ขออนุญาตรีวิวให้อาจารย์นะคะ พอดีแบมแบมได้ทำแซกีกับอาจารย์และให้อาจารย์วางฮวงจุ้ยแบบบ้าน ตำแหน่งรับโชคเปิดโชคให้ และตำแหน่งทุกอย่างค่ะ ดีที่เจออาจารย์ก่อนอาจารย์เลยมาดูองศาฮวงจุ้ยให้ ได้แก้แบบบ้านพอดีค่ะ หลังจากแก้เสร็จตามที่อาจารย์แนะนำและวางจุดให้ ตั้งแต่เริ่มสร้างลงเสามาตามฤกษ์มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาค่ะ งานเข้าจนไม่มีเวลาเลยค่ะ เงินเข้ามาง่ายกว่าเดิม น้องๆหลานๆบอกง่ายขึ้นค่ะ ถือว่าแบมโชคดีมากค่ะที่เจออาจารย์ได้เวลาพอดีไม่งั้นคงได้ทุบมากกว่ารั้วกำแพงบ้านแน่ๆค่ะ เพราะคงสร้างตามแบบที่ออกแบบมาและคงไม่ดีแน่ๆค่ะ ไม่ดีไม่ออกมาคุยเลยนะคะ ปกติชอบเก็บตัวค่ะ แต่ดีจริงเลยอยากบอกเล่าเรื่องราวดีๆตั้งแต่เริ่มสร้างบ้านเลยค่ะ

26 ก.ย. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.