ผลงานฮวงจุ้ย

คุณโก้ ภูธารา บุรีรัมย์

7 ส.ค. 2563

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ฮวงจุ้ยร้านภูธารา กรีนปาร์ค - Phutara Green Park

สถานที่ตั้ง : อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์

วันที่ 7 ส.ค. 63 ผมได้มีโอกาสไปตรวจ QC และวางองศาประตูรั้วทางเข้าที่พัก รีสอร์ท ภูธารากรีนพาร์ค อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ มาครับ 

ไปถึง 9.30 น. เห็นมีคนแวะเวียนเข้ามาเช็คอินตลอดไม่ขาดสายเลยครับ และคุณโก้ก็พัฒนาพื้นที่ตลอด มีโครงการอีกเยอะเพราะมีพื้นที่อีกกว้างขวางเลย... 

ก็ดีใจและรู้สึกชื่นใจร่วมกับคุณโก้มากเลยครับ ที่เริ่มจากพื้นที่ที่ยังไม่มีการพัฒนา จนกระทั่งมีแฟนๆ และเอฟ.ซี. คุณโก้ เข้ามาเยี่ยมเยือนตลอดจนมีการรีวิวในยูทูปและยอดไลท์อยู่ตลอด โดยเฉพาะช่วงวันหยุดนี่คนเข้ามาเยอะมากครับ

ยังไงแล้วหากมีโอกาสผ่านไป ก็ขอเชิญแวะมาเช็คอินกินกาแฟ+อาหารอร่อยๆกันนะครับ และก่อนกลับผมเลยถือโอกาสมอบรูปถ่ายให้เป็นที่ระลึกกับคุณโก้ และร้านภูธารา ด้วยครับ ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆ สุขภาพแข็งแรงๆๆทั้งครอบครัวคุณโก้และร้านภูธาราด้วยนะครับ ขอบคุณนะครับ...


วันที่ 2  มี.ค. 65 ผมก็เดินทางต่อหลังจากดูให้คุณเอแล้ว ไปที่ หนองกี่ จ.บุรีรัมย์เปอร์ครับ เพื่อไปเยี่ยมคุณโก้ แห่งร้านกาแฟ ภูธารา

เห็นขยายตัวของธุรกิจร้านอาหาร+กาแฟที่มากกว่าร้านกาแฟที่ตอนแรกขายดีๆอยู่แล้ว แต่อยู่ๆคุณโก้คิดยังไงไม่ทราบ ไปตั้งซุ้มประตูทางเข้าเป็นป้ายใหญ่เลย ผมบอกเลยนะครับว่ามันไม่ดี บ้านใดมีซุ้มทางเข้าเมื่อไหร่ก็จะมีแต่คนมาขอความช่วยเหลือจากเรา (เดือดร้อนเลย) แถมยังเปลี่ยนที่ตั้งศาลพระพรมหม โดยไม่ได้กำหนดทิศทางที่ดีอีกต่างหาก(งานเข้าเลย)

บอกแล้วครับว่าถ้าบ้านอยู่ดีๆ แล้วคุณคิดต่อเติมเองโดยไม่ปรึกษาใครนี่ ก็จะเกิดเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจทันที! ตย.คุณโก้ร้านกาแฟขายดีมากๆ แล้วไปต่อเติมให้มันผิดทิศทางร้านก็จะเริ่มมีปัญหาครับ!?

นี่คุณโก้ยังคิดจะทำกาแฟแบบ Drive Thrue โดยเอาที่ตั้งศาลพระพรมหมรื้อออกแล้วทำเป็นร้านแทน (ดีนะที่ผมไปเห็นพอดี) ผมก็ได้แนะนำให้แก้ไขใหม่ครับ แล้วเรามาดูกันหลังจากนี้กันครับ

ขอขอบคุณ คุณโก้ ที่ให้ผมเป็นที่ปรึกษาเรื่องฮวงจุ้ยนะครับ ขอให้กิจการภูธารา จงรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆนะครับ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณโจ้

ตอนมีลม และฝนตกตอนนั้น ผมนี่ขนลุกมาก เหมือนตอนผมซื้อบ้านเลย..ฟินสุดๆ Abundance เลยครับ อาจารย์เราคือของจริงครับ เทวดาอวยพรตามฤกษ์เลยทีเดียว…

11 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.