ผลงานฮวงจุ้ย

คุณโก้ ภูธารา บุรีรัมย์

7 ส.ค. 2563

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ฮวงจุ้ยร้านภูธารา กรีนปาร์ค - Phutara Green Park

สถานที่ตั้ง : อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์

วันที่ 7 ส.ค. 63 ผมได้มีโอกาสไปตรวจ QC และวางองศาประตูรั้วทางเข้าที่พัก รีสอร์ท ภูธารากรีนพาร์ค อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ มาครับ 

ไปถึง 9.30 น. เห็นมีคนแวะเวียนเข้ามาเช็คอินตลอดไม่ขาดสายเลยครับ และคุณโก้ก็พัฒนาพื้นที่ตลอด มีโครงการอีกเยอะเพราะมีพื้นที่อีกกว้างขวางเลย... 

ก็ดีใจและรู้สึกชื่นใจร่วมกับคุณโก้มากเลยครับ ที่เริ่มจากพื้นที่ที่ยังไม่มีการพัฒนา จนกระทั่งมีแฟนๆ และเอฟ.ซี. คุณโก้ เข้ามาเยี่ยมเยือนตลอดจนมีการรีวิวในยูทูปและยอดไลท์อยู่ตลอด โดยเฉพาะช่วงวันหยุดนี่คนเข้ามาเยอะมากครับ

ยังไงแล้วหากมีโอกาสผ่านไป ก็ขอเชิญแวะมาเช็คอินกินกาแฟ+อาหารอร่อยๆกันนะครับ และก่อนกลับผมเลยถือโอกาสมอบรูปถ่ายให้เป็นที่ระลึกกับคุณโก้ และร้านภูธารา ด้วยครับ ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆ สุขภาพแข็งแรงๆๆทั้งครอบครัวคุณโก้และร้านภูธาราด้วยนะครับ ขอบคุณนะครับ...


วันที่ 2  มี.ค. 65 ผมก็เดินทางต่อหลังจากดูให้คุณเอแล้ว ไปที่ หนองกี่ จ.บุรีรัมย์เปอร์ครับ เพื่อไปเยี่ยมคุณโก้ แห่งร้านกาแฟ ภูธารา

เห็นขยายตัวของธุรกิจร้านอาหาร+กาแฟที่มากกว่าร้านกาแฟที่ตอนแรกขายดีๆอยู่แล้ว แต่อยู่ๆคุณโก้คิดยังไงไม่ทราบ ไปตั้งซุ้มประตูทางเข้าเป็นป้ายใหญ่เลย ผมบอกเลยนะครับว่ามันไม่ดี บ้านใดมีซุ้มทางเข้าเมื่อไหร่ก็จะมีแต่คนมาขอความช่วยเหลือจากเรา (เดือดร้อนเลย) แถมยังเปลี่ยนที่ตั้งศาลพระพรมหม โดยไม่ได้กำหนดทิศทางที่ดีอีกต่างหาก(งานเข้าเลย)

บอกแล้วครับว่าถ้าบ้านอยู่ดีๆ แล้วคุณคิดต่อเติมเองโดยไม่ปรึกษาใครนี่ ก็จะเกิดเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจทันที! ตย.คุณโก้ร้านกาแฟขายดีมากๆ แล้วไปต่อเติมให้มันผิดทิศทางร้านก็จะเริ่มมีปัญหาครับ!?

นี่คุณโก้ยังคิดจะทำกาแฟแบบ Drive Thrue โดยเอาที่ตั้งศาลพระพรมหมรื้อออกแล้วทำเป็นร้านแทน (ดีนะที่ผมไปเห็นพอดี) ผมก็ได้แนะนำให้แก้ไขใหม่ครับ แล้วเรามาดูกันหลังจากนี้กันครับ

ขอขอบคุณ คุณโก้ ที่ให้ผมเป็นที่ปรึกษาเรื่องฮวงจุ้ยนะครับ ขอให้กิจการภูธารา จงรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆนะครับ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเพชร

หนูขอคอมเฟิร์ม อาจารย์ เป็นซินแสที่ดีมากๆเลยค่ะ ให้แบบไม่มีกั๊ก ให้เต็ม100 ถ้าเราเชื่อและทำตามที่อาจารย์บอกรับรอง ได้ผลเกินคาดหวังค่ะ การทำธุรกิจคือการลงทุน การจัดฮวงจุ้ยและทำแซกี ก็คือ การลงทุน ที่คุ้มทุน และให้ผลตลอดชีวิต ทุกวันนี้ที่ธุรกิจผ่านวิกฤติและเติบโตแบบก้าวกระโดด ก็เพราะอาจารย์ และทำตามที่อาจารย์บอกทุกอย่าง วันนั้นที่เชิญอาจารย์ เพราะอยากมีชีวิตที่ดีและเจริญรุ่งเรือง จากเด็กเสมียน เงินเดือน 7 พัน วันนี้ได้เป็นเจ้าของกิจการ การนำเข้าส่งออก และ มีโครงการบ้าน ทุกวันนี้มาไกลเกินคาดหวังแล้วค่ะ ขอขอบพระคุณอาจารย์อีกครั้งนะค่ะ🙏❤️ ไม่มีอาจารย์ หนูคงไม่มีวันนี้ วันที่ครอบครัวอบอุ่น สุขภาพแข็งแรง ธุรกิจการงานเติบโตแบบก้าวกระโดดมากๆค่ะ

9 พ.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.