ผลงานฮวงจุ้ย

คุณโรส บางแสน ชลบุรี

17 ม.ค. 2565

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ฮวงจุ้ยร้านกาแฟ DADDY COFFEE

สถานที่ตั้ง : บางแสน ชลบุรี

วันที่​ 17​ ม.ค.​ 65

ผมได้รับเชิญจากคุณโรส ให้ไปจัดร้านเบเกอร์รี่+กาแฟ​ อยู่​ ชลบุรี​ มาครับ​

เป็นตึกแถว​ แต่มันดูร้างๆทั้งๆที่มันเป็นดาว​ 9​ ยุคที่ดี​ และเข้าข่าย​ 7​ ดาวขโมยโชคด้วย​ แปลกไม๊? เนื่องจากทิศเดิมที่ใช้มันยังไม่เข้าจุดองศาของ​ 64​ ข่วยเลยและจุดรั่วไหลด้านหลังเอาไม่อยู่​ ผมเลยปรับให้เข้าองศาที่ดี​ +วางตำแหน่งจุดตั้งประตูใหม่ให้​ และแนะนำให้อุดรูรั่วไหลเท่านี้... ก็เฮงๆๆแล้ว​

ต่อจากนั้นก็ไปดูที่บ้านคุณโรสต่อ​ อยู่​ ม.มณีรินทร์​ ชลบุรี​ เป็นบ้านที่ดูแล้วไม่ค่อยมีคนอยู่​ เนื่องจากคุณโรสต่อเติมบ้านเป็นลักษณะตัว​ แอล(L)​ ผิดลักษณะบ้านสมดุล​ ผมแนะนำให้เติมด้านหน้าออกมาอีกหน่อย​ และปรับองศาที่ดีให้​ และปิดรูรั่วไหลของโชคลาภ​ แค่นี้ก็ปังแล้ว​ แล้วเรามาดูหลังจากที่บ้าน+ร้านกาแฟของคุณโรสได้รับการปรับปรุงแล้วกันนะครับ​


วันที่ 15 มี.ค. 65 

ผมได้ไปทำงาน QC. ที่ร้านกาแฟของคุณโรส+คุณปอง ชื่อร้าน DADDY COFFEE อยู่แถวๆอ่างศิลา-บางแสน มาครับ

นี่เป็นตัวอย่างที่นึง ที่ตำแหน่งครัวไม่สามารถไว้ด้านหลังบ้านได้(เผาทรัพย์) ทำให้กาาทำเบเกอร์รี่ต้องทำโชว์ไว้ที่หน้าร้านถึงจะดี...ทุกอย่างก็ได้ตำแหน่งและองศาที่ผมวางไว้เป๊ะ!!

เห็นทางคุณโรสบอกจะเปิดวันที่ 1 เม.ย. 65 นี้นะครับ เผื่อสมาชิกท่านใดที่ไปไหว้ในเทศกาลเช็งเม้งแล้วรู้สึกไม่สดชื่น ก็แวะมาเติมความกระชุ่มกระชวยได้นะครับ กาแฟอร่อยมีเสริฟทั้งเบเกอร์รี่กำลังเข้ากันได้ดี รับรองการไหว้เช็งเม้งหรือเทศกาลต่างๆจะสดชื่นทันที...

ต้องขอขอบคุณ คุณโรส+คุณปองที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆสุขภาพแข็งแรงๆๆนะครับ ขอบคุณครับ...


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณแบมแบม

สวัสดีค่ะ วันนี้ไม่ได้มาอวดตัวเองแต่จะมาอวดความสำเร็จที่ได้ทำแซกีและวางฮวงจุ้ยบ้านกับ อ.จุ้นมาค่ะ ตั้งแต่นั้นมาสิ่งดีๆเข้ามาแบบไม่คาดคิดเลยค่ะ นำพาเรื่องดีๆมาให้ราวปาฎิหารย์ ได้เจอครูบาอาจารย์ดี ได้มีของดีเข้า ได้สร้างบุญกุศล ได้มอบสิ่งดีๆต่อให้กับคนอื่นค่ะ ไม่เคยคิดว่าชีวิตจะมาไกลและไวขนาดนี้ค่ะ จึงมากราบขอบคุณทาง อ.จุ้นกับพี่ก้องค่ะที่ได้วางชีวิตให้เจอแต่สิ่งดีๆ รถจากต้องรอปีครึ่งก็มาไวกว่า 1 ปี และคาดว่าอีกไม่นานจะไปไกลกว่านี้แน่นอนค่ะ มีซินแสปูทางให้ดีขนาดนี้

16 มี.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.