ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเอ๋ Land Mark ​ลาดพร้าว

25 มิ.ย. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ฮวงจุ้ยพลิกธุรกิจ จากกำลังลดขนาดองค์กร เป็นขยายใหญ่ เห็นผลทันที

วันที่ 25 มิย.64 ผมได้รับเชิญให้ไปดูพื้นที่ว่างเปล่าที่ บ.ทานตะวัน ของคุณ เชษฐ์+คุณเอ๋ จะซื้อเพื่อทำสำนักงาน+โกดังสินค้า ซึ่งอยู่แถว สมุทรปราการ โดยมีแนวความคิดที่จะให้ผมวางฮวงจุ้ยแบบ 100% ครับ...

ผมดูแล้วก็เป็นพื้นที่ที่สวยงาม เป็นพื้นที่ 4 เหลี่ยมผืนผ้าแถมอยู่ในซอย องศาก็ดีด้วย...ผมแนะนำให้ซื้อได้ครับ ราคาก็ไม่สูงมาก ทำเลดีใช้ได้ครับ แล้วเรามาดูกันอีกครั้งหลังจากที่คุณเชษฐ์+คุณเอ๋ ได้ครอบครองที่ดินนี้ต่อไปกันนะครับ

ต้องขอขอบคุณ บ.ทานตะวัน คณเชษฐ์+คุณเอ๋ ที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้กิจการรุ่งเรือง เ​ฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆนะครับ​ ขอบคุณ​ครั


วันที่ 27 มิ.ย. 64 ผมได้รับเชิญไปทำพิธีขายบ้าน-ที่ดินให้กับคุณเอ๋ อยู่ซอย ธนสิทธิ์ สมุทรปรากานมาครับ เป็นบ้านเดี่ยว หันหน้าทิศใต้ด้วย 

ขอขอบคุณ คุณเอ๋+คุณเชษฐ์ ที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้กิจการรุ่งเรือง ขายได้ไวๆๆ เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ


วันที่ 5 ต.ค. 64 ที่ผ่านมา ผมได้ไปทำพิธีเปิดหน้าดินแปลง Double Lot ที่เนอวาน่า บ้านบึง ซึ่งเป็นแปลงที่คุณ เอ๋ ได้ซื้อไว้นานแล้ว...

คุณเอ๋ ตั้งใจซื้อเพื่อทำแซกีให้คุณแม่ และฝังกระดูกของคุณพ่อ จะได้อยู่ที่เดียวกัน ผมเลยแนะนำให้รีบทำแซกีเสริมสุขภาพให้คุณแม่ก่อนเลย...

ต้องขอขมเลยว่าคุณเอ๋ เป็นลูกกตัญญูดีมากเลยนะครับ ซึ่งปัจจุบันหายากมาก...

ต้องขอขอบคุณ คุณเอ๋ ที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้คุณแม่คุณเอ๋ มีสุขภาพแข็งแรงๆ และคุณเอ๋มีกิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ แล้วเรามาติดตามตอนพิธีฝังแซกีกันอีกทีนะครับ


วันที่ 11 ต.ค. 64 ผมได้เดินทางไปตรวจสอบความถูกต้องให้กับแปลง Double lot ที่จะฝังแซกีให้คุณพ่อ-แม่ของคุณ เอ๋ มาครับ ได้องศาตามที่ต้องการดีมากครับ แล้วเรามาดูในวันทำพิธีฝังแซกีกันอีกทีนะครับ ขอบคุณครับ


วันที่ 17 ตค. 64 เวลา 13.19​ น. ฤกษ์ยาม พลังเป็นหนึ่งที่ดี ผมได้มาทำแซกีให้กับ คุณแม่ของคุณเอ๋( DNA)​และฝังอัฐิคุณพ่อคุณเอ๋ ในแปลง DQ 668 Double lot ที่ เนอวาน่า บ้านบึงครับ ทุกอย่างราบรื่นดี ทำเสร็จก็มีฝนตกปรอยๆ อากาศสบายๆเลยครับ ต้องขอขอบคุณ คุณเอ๋และครอบครัวที่ไว้ใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้คุณแม่จงมีสุขภาพแข็งแรงๆ กิจการของคุณเอ๋ก็ขอให้รุ่งเรือง เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​สุขภาพแข็งแรงๆ นะครับ​ ขอบคุณครับ


วันที่ 29 ต.ค. 64 ผมได้พาครอบครัวคุณ เอ๋ ไปไหว้เจ้า+แก้ชง ที่ศาลเจ้านาจา อ่างศิลา พร้อมทั้งไปไหว้เจ้าแม่กวนอิมพันมือมาครับ เมื่อวานมีฤกษ์ดีๆอยู่ด้วยเลยถือโอกาสทำพิธีเลยทีเดียว... ผมแนะนำการทำพิธีอย่างถูกต้องตามหลักที่ครูบาอาจารย์ของผมได้สอนผมมา การไหว้แก้ชงนั้นสำคัญมาก ต้องไหว้ให้ถูกองค์เทพไท้ส่วยถึงจะมีประสิทธิภาพครับ

ขอให้สิ่งที่ไม่ดีจงออกไป ความรุ่งเรืองจงเข้ามาในชีวิตทั้งครอบครัว คุณเอ๋ นะครับ เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ


วันที่ 4 พ.ย.64 ผมได้ไปทำพิธีเริ่มถมดินก่อสร้าง ออฟฟิศใหม่ ให้กับคุณ เอ๋+เชษฐ์

ซึ่งหลังจากที่ผมปรับฮวงจุ้ยออฟฟิศเดิมแล้วปังๆๆมากเมื่อไม่กี่เดือนมานี้ และตอนนี้คุณ เอ๋+คุณเชษฐ์ มีนโยบายทำบริษทของเขาเพื่อผลักดันให้เป็นบริษัทมหาชน เลยให้ผมวางผังฮวงจุ้ยในที่ดินที่เพิ่งซื้อใหม่แถวแพรกษา ซึ่งเป็นการวางแบบ 100% เพราะออฟฟิศเดิมนั้นเป็นการเช่าพื้นที่ และกำลังจะหมดสัญญาในอีก 6 เดือนข้างหน้า และยังมีแผนในการก่อสร้างไซด์งานที่ จ.ระยอง+จ.สงขลา เป็นโรงงานใหม่โดยให้ผมเป็นที่ปรึกษาด้านเกี่ยวกับที่ดิน+ฮวงจุ้ย...

แล้วเรามาติดตามความคืบหน้ากันนะครับ ต้องขอขอบคุณ คุณเอ๋+คุณเชษฐ์ ที่ไว้ใจให้ผมดูแล+เป็นที่ปรึกษาด้านฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้​กิจการ​รุ่งเรือง​เฮง​ๆ​ๆ​รวย​ๆ​ๆ​ปัง​ๆ​ๆ​ สุขภาพแข็งแรงๆๆนะครับ ขอบคุณ​มา​กครับ


เมื่อวันพุธที่ 10 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา ผมได้รับเชิญจากคุณ เอ๋+เชษฐ์ ซึ่งเป็นผู้บริหาร บ.ทานตะวัน เพื่อมาปรับฮวงจุ้ยที่โรงงานสาขาของ บ.ทานตะวัน ที่จ.ระยอง มาครับ

เป็นโรงงานที่รับงานการสร้างและต่อเติมงานแท่นขุดเจาะจากทาง ปตท. (Sub) อีกที...เท่าที่ผมได้ตรวจสอบดูฮวงจุ้ยที่นี่แล้ว นับว่าเป็นผังฮวงจุ้ยที่พอใช้ได้ แต่จุดดักพลังงาน(ประตูทางเข้า)​ไม่ตรงเลย แถมยังมีหัวใจออฟฟิศอยู่ในเสา (หอกปักอก)... ไม่ดีครับ ผมได้แนะนำให้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งหัวใจบ้านใหม่ ไม่ให้โดนเสา และปรับประตูจุดดักพลังงานเสียใหม่....

จากนั้นคุณ เอ๋+เชษฐ์ ผู้บริหาร บ.ทานตะวัน ได้เชิญผมไปสำรวจที่ตั้งพื้นที่ที่จะทำอาคารโรงงานใหม่ที่อยู่แถวๆอ.บ้านค่าย เพื่อจะได้เป็นทรัพย์สินของ บ. เนื่องจากพื้นที่เดิมนั้นเป็นพื้นที่เช่า... พอไปถึงก็พบคุณมุ้ยสมาชิกในห้องซึ่งเป็นผู้แนะนำพื้นที่ให้คุณเอ๋+เชษฐ์ มาดูที่ดินแปลงใหม่ ผมตรวจองศา+ชัยภูมิทิศทางแล้วดีครับ แถมมีระบบ น้ำ ไฟ ถนน พร้อมอยู่พื้นที่สีม่วง โอเค.ครับ

แล้วเรามาติดตามต่อภายหลัง หลังจากที่ได้ปรับฮวงจุ้ยอีกทีนะครับ ต้องขอขอบคุณ​ คุณเอ๋​+เช​ษ​ฐ​์​ ผู้บริหาร บ.ทานตะวัน ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด​ ขอให้กิจกา​รรุ่งเรือง​ เ​ฮงๆๆรวยๆๆปั​ังๆๆนะครับ​ ขอบคุณ​ครับ...


วันที่ 19 พ.ย.64 (ลอยกระทง )​ ผมได้รับเชิญจากผู้บริหาร(คุณ เอ๋+คุณ เชษฐ์)​ บ.ทานตะวัน ให้ไปตรวจและปรับฮวงจุ้ยที่สาขาโรงงานที่หาดใหญ่ สงขลา มาครับ

โรงงานนี้เป็นโรงที่สร้างระบบท่อส่งต่างๆซึ่งตอนนี้กำลังทำท่อส่งระบบให้กับ บ.มิชลีน และในปีหน้าต้องรับผลิตท่อส่งน้ำมัน+ก๊าซให้กับทาง ปตท.เป็นโปรเจกที่มีมูลค่า+สำคัญมาก.... ซึ่งผ่านมาโรงงานสาขานี้มักมีปัญหาอยู่เสมอ.... ผมจึงต้องมาปรับตำแหน่งทิศทางของประตูทางเข้าและของออฟฟิศของผู้บริหารให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยไร้พ่าย... แล้วเรามาติดตามหลังจากที่โรงงานนี้ได้รับการปรับปรุงหลังจากนี้กันนะครับ


วันที่ 26 พย. 64 ผมได้รับเชิญอีกครั้งจากคุณ เอ๋ เพื่อไปดู+แก้ไข บ้านอยู่อาศัยของคุณ เอ๋+ครอบครัว มาครับ...

อยู่ มบ.Land Mark อยู่ติด ถ.​ลาดพร้าว ครับซึ่งดูจากภายนอก มบ. การจราจรค่อนข้างติดขัด แต่พอผ่านเข้าไปใน มบ. แล้วมันเหมือนอยู่อีกบรรยากาศเลยครับ(เงียบสงบ)​ บ้านหลังนี้อยู่องศาใช้ได้ แต่โครงสร้างมันไม่ถูกฮวงจุ้ย ประตูเยอะและโปร่ง ทำให้เกิดการรั่วไหลของพลังชี่ที่ดี แถมตำแหน่ง ตี่จู้ (เจ้าที่)​ก็วางแบบไม่มีพลังเกื้อหนุนเลย และมักมีปากเสียงกันภายใน ผมต้องจัดฮวงจุ้ยและปรับองศาประตูให้ใหม่ และวางตำแหน่ง ตี่จู้ และหัวนอนห้องนอนของสมาชิกในบ้านใหม่ครับ

แล้วเรามาดูหลังจากบ้านนี้ได้รับการปรับปรุงอีกทีนะครับ ต้องขอขอบคุณ​ คุณ เอ๋ และครอบครัว ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้คุณ เอ๋+ครอบครัว มีสุขภาพแข็งแรงๆๆ มีกิจการก้าวหน้า รุ่งเรือง เฮง​ๆ​ๆ​รวย​ๆ​ๆ​ปัง​ๆ​ๆ​นะครับ​ ขอบคุณ​มา​กครับ


วันที่​ 2 ธ.ค.​64 ที่ผ่านมา​ ผมได้ไป​ QC​ งานปรับปรุงฮวงจุ้ยที่โรงงาน​ บ.ทานตะวัน​ ของคุณ​ เอ๋​ และคุณ​ เชษฐ์​ ที่อยู่​ มาบข่า​ จ.​ระยอง​ มาครับ​

ทุกอย่างก็เป็นไปตามที่ผมให้ปรับปรุงเลยครับ​ ต้​องขอขอบคุณ​ คุณเอ๋​และ​คุณเชษฐ์​ ที่ไว้​ใ​จให้ผมดูแล​เรื่อง​ฮวงจุ้ย​มาโดยตลอด​

ขอให้​กิจการ​รุ่งเรือง​ เฮง​ๆ​ๆ​รวย​ๆ​ๆ​ปัง​ๆ​ๆ​ๆ​ นะครับ​ ขอบคุณ​ครับ

ต้​องขอขอบคุณ​ คุณเอ๋​ และ คุณ​ เชษฐ์ ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเบนซ์ (ผู้กองเบนซ์)

พอเปิดประตูกว้าง รู้สึกพลังงานดีมากอย่างเห็นได้ชัดเจนครับ ที่บ้าน happy กันมากเลยพี่ ขอบคุณค้าบบบบบ ขอบคุณมากๆ เลย 2-3 วันนี้ มีความสุขมากครับ วันนี้อยู่ๆ ที่บ้าน ลงมานั่งเล่นกันห้องโถงทั้งบ้าน โดยไม่ได้นัดหมาย แล้วคุยกันสนุกสนานมาก มีแต่เสียงหัวเราะ ผมเพิ่งสังเกตว่าบิงซู (แมวขาว) มันนอนตำแหน่งใจบ้านตลอดเลยพี่ มันขึ้นไปนอนชั้นไหนก็จะเป็นตำแหน่งนี้ สัตว์มันคงรับพลังได้ละเอียดกว่าเราครับ

21 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.