ผลงานฮวงจุ้ย

คุณ​ปอย ลัดดาวัลย์​ ปิ่นเกล้า

15 ธ.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยบ้านมือสอง

สถานที่ตั้ง : ม.ลัดดาวัลย์​ ปิ่นเกล้า​ , บางบัวทอง จ.นนทบุรี

ความน่าสนใจ : บ้านปลายยุค​ 7​ ต้นยุค​ 8​ และเป็นองศาใกล้ตกร่อง​

วันพุธที่​ 15​ ธ.ค. 64​  ผมได้รับเชิญจากคุณ​ปอยและครอบครัว​ ให้ไปดูฮวงจุ้ยที่​ ม.ลัดดาวัลย์​ ปิ่นเกล้า​ บางบัวทอง​ มาครับ...

บ้านหลังนี้เป็นบ้านปลายยุค​ 7​ ต้นยุค​ 8​ และเป็นองศาใกล้ตกร่อง​ ซึ่งไม่ดีเลย​ ประตูก็ตั้งไม่ถูกตำแหน่ง​ ทำให้คนที่อยู่อาศัยมีแต่ปัญหา​พอดูบ้านที่อยู่ตรงข้าม​ ปรากฎว่าเจริญรุ่งเรือง​กว่ามาก นี่อยู่หมู่บ้านเดียวกันนะครับ​ เพียงแต่ทิศและองศามันไม่เหมือนกัน​

การเลือกบ้านไม่ถูกก็มีแต่เรื่อง​ คุณปอยเล่าให้ฟังว่า​  แรกเริ่มเข้ามาอยู่ก็ดีอยู่แป๊ปเดียว​ แต่พอเข้ายุค​ 8​ เท่านั้นแหละ​ คุณพ่อก็มีปัญหาเรื่องการผ่อนส่งกับธนาคาร​ โชคลาภเงินทองก็ติดขัด...​

แต่ครอบครัวก็สู้มาโดยตลอด​ แต่ก็ยังไม่ดีขึ้นเลย​ ดูจากสภาพบ้านก็เสื่อมลงเรื่อยๆ​ ในที่สุด​คุณพ่อก็จากไปก่อนวัยอันควร... และครัว(หัวเตา)​ ก็อยู่ตำแหน่งเส้นประธานบ้าน​ มีแต่เรื่องเดือดร้อน​

ผมก็แนะนำให้ย้ายครับ​ และปรับองศาตรง และประตูให้ได้ตำแหน่งที่ถูกต้อง​ และปิดที่จุดของการรั่วไหล​ แล้วเรามาดู​ หลังจากที่คุณปอยได้ปรับปรุงองศาและตำแหน่งต่างๆอีกครั้งหลังจากนี้นะครับ

​ขอขอบคุณ​ คุณปอย+ครอบครัวที่ไว้วางใจให้ผม​ดูแล​เรื่องฮวงจุ้ย​ ขอให้กิจกา​รรุ่งเรือง​ เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณแมงปอ

ขอบคุณ อ.ตรัยคุณณ์ พี่ก้อง และทีมงานทุกๆ ท่าน ครับ ที่ทำให้งานวันนี้สำเร็จลุล่วง ฤกษ์ดี มีมงคลชีวิตบังเกิดขึ้นจริง ขอให้พี่ๆ เพื่อนๆ รวยเฮงแบบเร่งความเร็ว ×100 เท่า เลยนะครับ

11 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.