ผลงานฮวงจุ้ย

คุณโอภาส - ผู้รับเหมาก่อสร้าง

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

บ่อปลา บ่อน้ำ ตำแหน่งแห่งความเคลื่อนไหว สร้างมั่วๆ ตั้งมั่วๆไม่ได้

หลายคนเข้าใจผิดเรื่องการทำบ่อปลาคาร์ฟ เห็นเจ้าสัวทำแล้วรวย ก็ทำบ้าง ทำสุ่มสี่สุ่มห้า จนกว่าเดิมก็มี บ่อปลา บ่อน้ำ เป็นพลังงานเคลื่อนไหว ถ้าเราไปตั้งในทิศไม่ดี ก็เป็นการสนับสนุนให้พลังงานไม่ดีเคลื่อนไหวตลอดเวลา

พวกเจ้าสัว เค้าไม่ได้สร้างบ่อปลาเพราะเลี้ยงปลาคาร์ฟแล้วรวยนะครับ แต่เค้าคำนวณหาจุดรุ่งเรืองในบ้าน แล้วเอาบ่อไปตั้ง ให้ความรุ่งเรืองเคลื่อนไหวอยู่เสมอ

มีลูกค้าท่านหนึ่งที่อาจารย์ไปตรวจฮวงจุ้ยให้ มีบ่อน้ำตั้งหน้าบ้าน ในทิศของดาวอสูร แบบนี้ไม่ดีครับ บ้านจะอยู่ไม่สุข สมาชิกในบ้านเข้าๆออกโรงพยาบาล มีเรื่องให้เสียเงินเสียทองประจำ พออาจารย์แนะนำให้ย้ายบ่อน้ำไปไว้ในจุดรุ่งเรืองแทน สถานการณ์ก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สุขภาพคนในบ้านดี ไม่มีเรื่องทะเลาะ การเงินก็ดีขึ้นด้วย

นอกจากเรื่องทิศแล้ว ยังมีเรื่องวันอีก วางบ่อน้ำ ไหว้เทพ ไหว้ฟ้าดินในที่ถูกต้อง จะยิ่งรุ่งเรืองทวีคูณ ตามแบบ #ซานหยวนปุ๊ป้าย #ฮวงจุ้ยไร้พ่าย ต้องมีครบ #ฟ้า #ดิน #คน

วางฮวงจุ้ยแล้ว ต้องมีการกระตุ้นพลังตามฤกษ์ที่อาจารย์ให้ด้วย รวยไม่สิ้น เหลือกินเหลือใช้แน่นอน


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเอ๋

ผมก้อเป็นอีกคนที่ได้รับความสำเร็จจากการจัดฮวงจุ้ยของอาจารย์จุ้น ผมเข้ามายืนยันด้วยอีกเสียงคับ ก่อนที่ผมจะเจออาจารย์ ธุรกิจผมมีงานค่อนข้างเยอะ แต่กำไรน้อยและบางโครงการก้อขาดทุน เพราะโดนลูกค้าต่างชาติโกง แต่พอจัดฮวงจุ้ย สำนักงานและโรงงานทั้ง2แห่ง งานไหลลื่น ปัญหาน้อยมากและตอนนี้งานยังเข้ามาไม่หยุด เหลือเชื่อมากจริงๆคับ

11 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.