ผลงานฮวงจุ้ย

คุณโอภาส - ผู้รับเหมาก่อสร้าง

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

บ่อปลา บ่อน้ำ ตำแหน่งแห่งความเคลื่อนไหว สร้างมั่วๆ ตั้งมั่วๆไม่ได้

หลายคนเข้าใจผิดเรื่องการทำบ่อปลาคาร์ฟ เห็นเจ้าสัวทำแล้วรวย ก็ทำบ้าง ทำสุ่มสี่สุ่มห้า จนกว่าเดิมก็มี บ่อปลา บ่อน้ำ เป็นพลังงานเคลื่อนไหว ถ้าเราไปตั้งในทิศไม่ดี ก็เป็นการสนับสนุนให้พลังงานไม่ดีเคลื่อนไหวตลอดเวลา

พวกเจ้าสัว เค้าไม่ได้สร้างบ่อปลาเพราะเลี้ยงปลาคาร์ฟแล้วรวยนะครับ แต่เค้าคำนวณหาจุดรุ่งเรืองในบ้าน แล้วเอาบ่อไปตั้ง ให้ความรุ่งเรืองเคลื่อนไหวอยู่เสมอ

มีลูกค้าท่านหนึ่งที่อาจารย์ไปตรวจฮวงจุ้ยให้ มีบ่อน้ำตั้งหน้าบ้าน ในทิศของดาวอสูร แบบนี้ไม่ดีครับ บ้านจะอยู่ไม่สุข สมาชิกในบ้านเข้าๆออกโรงพยาบาล มีเรื่องให้เสียเงินเสียทองประจำ พออาจารย์แนะนำให้ย้ายบ่อน้ำไปไว้ในจุดรุ่งเรืองแทน สถานการณ์ก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สุขภาพคนในบ้านดี ไม่มีเรื่องทะเลาะ การเงินก็ดีขึ้นด้วย

นอกจากเรื่องทิศแล้ว ยังมีเรื่องวันอีก วางบ่อน้ำ ไหว้เทพ ไหว้ฟ้าดินในที่ถูกต้อง จะยิ่งรุ่งเรืองทวีคูณ ตามแบบ #ซานหยวนปุ๊ป้าย #ฮวงจุ้ยไร้พ่าย ต้องมีครบ #ฟ้า #ดิน #คน

วางฮวงจุ้ยแล้ว ต้องมีการกระตุ้นพลังตามฤกษ์ที่อาจารย์ให้ด้วย รวยไม่สิ้น เหลือกินเหลือใช้แน่นอน


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณต้น (ศ.ศุภชัยแมชชีนเนอรี่)

ขอขอบคุณอาจารย์จุ้นอย่างสูง สำหรับคำชี้แนะ ในเรื่องฮวงจุ้ยและฤกษ์ยาม นะครับ ดูฮวงจุ้ยกับอาจารย์ทุกที่ ในภาวะที่เพื่อนๆบอกว่าเศรษฐกิจไม่ดี ค้าขายไม่ดี ที่บ้านกลับไม่ได้รับผลกระทบอะไรเลย แถมยังจะดีขึ้นมากกว่า มีฮวงจุ้ยที่ดีแล้ว พวกผมก็จะตั้งใจ ขยันทำงาน ให้เจริญๆยิ่งขึ้นไปครับ ต้องขอขอบพระคุณอ.จุ้น อีกครั้งนะครับ

26 ก.ย. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.