ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเหมี่ยว ประชาอุทิศ​ 90

5 ก.พ. 2565

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ฮวงจุ้ยบ้านเดี่ยวยุค​ 8

สถานที่ตั้ง : ประชาอุทิศ​ 90, กรุงเทพฯ

วันที่​ 5 ก.พ.​ 65​ ผมได้รับเชิญจากคุณเหมี่ยว+วนัชพงศ์​ ให้ไปดูฮวงจุ้ยบ้านแถวประชาอุทิศ​ 90  มาครับ

เป็นแบบบ้านเดี่ยวยุค​ 8​ หน้าบ้านหันทิศเหนือแต่เป็นองศาที่ดีมากๆเลยครับ​ เพียงแต่ตำแหน่งดักพลังมันไม่ตรงตำแหน่ง​ และเป็นบ้านทรงเว้าแว่ง​ ทำให้พลังงานเก็บไม่ดี​ บ้านนี้โชคลาภดีแต่เข้ามาก็ออกไปหมดครับ ผมจึงแนะนำให้ปรับเปลี่ยนให้เป็นทรงที่มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น​ กว้างขึ้น​ แถมพลังชี่ดีกว่าเก่าเยอะ... 

ผมรู้จักคุณเหมี่ยวมาเกือบสองปีหลังจากที่คุณเหมี่ยวได้ลองมาทำแซกีกับผม​ แกบอกธุรกิจที่เคยติดๆขัดๆก็ได้รับความสะดวกและง่ายดายขึ้น...คุณเหมี่ยวพอมีเงินเก็บพอที่จะมาปรับปรุงบ้านใหม่​ ต้องทำให้ปังกว่าเดิมม​ แกคิดถึงผมขึ้นมาทันที​

ต้องขอขอบคุณ​ คุณเหมี่ยว+ครอบครัวที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ย​ ก็ขอให้​กิจการ​รุ่งเรือง​ เฮง​ๆ​ๆ​รวย​ๆ​ๆ​ปัง​ๆ​ๆ​ๆ​นะครับ​ ขอบคุณ​ครับ​


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณCapt.Benz

“ฮวงจุ้ยเป็นเรื่องของแสง สี เสียง อุณหภูมิ อากาศ ลม กลิ่น ความชื้น ฯลฯ ซึ่งล้วนแล้วแต่ส่งผลต่อการอยู่อาศัยของคนในบ้าน ปลูกบ้านหันทิศไหน หันหน้ายังไง ประตูตรงไหน หน้าต่างตรงไหน แสง สี เสียง อุณหภูมิ อากาศ ลม กลิ่น ความชื้น ที่เข้ามาในบ้าน มันก็ต่างกันหมด ฮวงจุ้ยคือคำอธิบายภูมิศาสตร์ สถาปัตยกรรมศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ พฤกษศาสตร์ ฯลฯ ด้วย ‘ภาษาของคนโบราณ’ ที่สมัยนั้นยังไม่มี ΣF=ma แถมเป็นภาษาจีนอีก จะให้แทนค่าด้วยอะไร นอกจากน้ำ水 ฟ้า天 ดิน土 ไฟ火 ไม้木 ทอง金 มังกร龙 กิเลน(อันนี้ไม่รู้มีมั้ยนะ😅) ฯลฯ” ขอบคุณอาจารย์จุ้นมากๆ ครับ ที่เมตตาผมเป็นอย่างมาก อุตส่าห์สละเวลาอันมีค่าให้เกียรติเดินทางมาถึงปาย เพื่อมาตรวจดูบ้านหลังนี้อย่างละเอียด ใช้เวลา 1 วันเต็มๆ ดูมุม ดูองศา ดูแสง ดูลม ตั้งแต่เช้าจรดเย็น และคอมเฟิร์มว่า “บ้านหลังนี้ให้คุณ 😊” ไม่ต้องแขวนอะไรเพิ่ม ไม่ต้องเติมอะไรมาก ไม่ต้องลำบากหมุนบ้านด้วย แค่ปรับทางแสง ปรับทางลมนิดหน่อย ชีวิตจะอร่อยขึ้นอีกเยอะ แน่นอน ^^

30 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.