ผลงานฮวงจุ้ย

อาการไม่สบายที่เป็นมา 3 ปี รักษาไปแล้วเป็นแสนไม่หาย หลังทำแซกีหายแล้วค่ะ

อาจารย์คะ ขอบคุณอาจารย์มากๆนะคะ หลังจากทำแซกีที่ผ่านมา อาการไม่สบายที่เป็นมา 3 ปี รักษาไปแล้วเป็นแสนไม่หาย หลังทำแซกีหายแล้วค่ะ

คือ 3 ปีแล้วที่มีอาการตาข้างขวาตึงๆล้าๆแบบเป็นมากจนอยู่ไม่สุขเลยค่ะ เป็นหนักเข้าก็เริ่มชาๆหน้าซีกขวา และเมื่อยชาขาข้างขวา ต้องนวดกดเส้นแรงๆตลอด ไปตรวจสุขภาพอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลก็ปกติดี เคยรักษาแบบฝังเข็ม รักษาแบบใช้สมุนไพร นวดและอบสมุนไพร อาหารเสริมที่ว่าดีๆก็ซื้อมาทาน ก็ไม่หายค่ะ

วันที่เข้าไปทำแซกีก็ยังมีอาการนะคะ แต่หลังจากพิธีที่อาจารย์นำขอพรครั้งแรกเสร็จ สังเกตุว่าอาการดีขึ้นจนเกือบปกติ หลังจากนั้นก็สังเกตุอาการเรื่อยๆ หลังทำแซกี 2 วันแรกยังรู้สึกถึงอาการบ้างเล็กน้อยแต่น้อยมากค่ะ พอเข้าวันที่ 3 หายเป็นปกติ จนทุกวันนี้ไม่มีอาการอีกแล้วค่ะ

ขอบคุณอาจารย์และทีมงานมากๆเลยนะคะ ยังชมกันเองว่าทีมงานแซกีของอาจารย์ดูแลและบริการทุกคนอย่างดีและทั่วถึงดีมาก ประทับใจมากค่ะ ตั้งใจว่ารอบหน้าจะพาพ่อกับแม่ และชวนเพื่อนไปทำด้วยค่ะ

คุณกุ๊ #นักธุรกิจ #เชียงใหม่

#แซกีรุ่น12


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณตุ๊กตา

อยากจะแชร์ประสบการณ์ในการใช้ฤกษ์มงคลค่ะอาจารย์ คุยตกลงเรื่องผลประโยชน์ที่คุยมาสองเดือน หาข้อสรุปไม่ได้สักที จนใช้ฤกษ์ตามปฏิทินในการส่งอีเมล์เสนอข้อตกลงไปใหม่ติดต่อไป ผลปรากฏว่า เขาตกลงกับข้อเรียกร้องที่เราขอไปทุกอย่างแบบง่ายๆค่ะ..เจ๋งจริงค่ะ ยังงงๆอยู่ แต่ก็อยากให้ทุกคนลองใช้ดูนะคะ

15 พ.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.