ผลงานฮวงจุ้ย

คุณชัยมงคล บางพลี สมุทรปราการ

11 ม.ค. 2565

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

แซกีเสริมดวงชะตา + ฮวงจุ้ยธุรกิจฝึกอบรม #รวยสวนกระแส

สถานที่ตั้ง : ม.ปริญญาดา บางพลี , สมุทรปราการ

11​ ม.ค.​ 65​ ผมได้ไปทำพิธีฝังแซกีให้กับคุณ​ ชัยมงคล​ มาครับ​ ฤกษ์ดีครับ ทุกอย่างราบรื่นดีครับ​

ต้องขอขอบคุณ​ คุณ​ ชัยมงคล ที่ไว้วางใจให้ผมทำพิธีแซกีด้วยนะครับ​ ขอให้กิจกา​รรุ่งเรือง​ เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ..


20 มี.ค. 65 สืบเนื่องจากพลังของแซกีที่เพิ่งทำเมื่อต้นปี ส่งผลดีๆ ต่อธุรกิจของคุณขัยมงคล เติบโตต่อเนื่อง ลูกค้าเข้ามาแบบง่ายๆ แซงหน้าคู่แข่ง ยอดขายดับเบิ้ลๆ

เมื่อวันอาทิตย์ ผมได้รับเชิญให้ไปดู บ้านของคุณชัยมงคล อยู่แถว ม.ปริญญาดา บางพลี สมุทรปราการ มาครับ

เป็นลักษณะบ้านแฝด เป็นองศาทิศเฉียงที่เกือบดี โชคลาภดีแต่รั่วไหล!! และการออกแบบบ้านนี่ ผมไม่ค่อยชอบเลย ทำไมหมู่บ้านออกแบบ เอาส้วมไปอยู่หน้าบ้านก็ไม่ทราบ (ซึ่งมันผิดหลักฮวงจุ้ย)

หลังจากตรวจสอบแล้ว ผมก็ได้แนะนำให้ปรับองศาประตูบ้าน ให้เป็นองศาทิศเฉียงที่ตรงและดีให้ และเปิดจุดดักพลังชี่ต่างๆ ให้มีโชคลาภไหลเข้าดีๆ และปิดไม่ให้พลังชี่รั่วไหลไปข้างนอก และแนะนำเลยครับ ถ้าหากมีกำลังทรัพย์พอ! ก็อยากให้ย้ายส้วมไปอยู่ด้านหลัง

เสร็จจากที่บ้านแล้ว คุณชัยมงคลก็เลยเชิญให้ผม ไปดูออฟฟิศซึ่งอยู่ไม่ไกลกันเท่าไหร่ เป็นขนาดกว้าง 4 ม.ลีก 10 ม. เป็นองศาที่ดีแต่ จุดดักพลังชี่ ผิด!! ก็ลองคิดดูว่าบ้านกว้าง 4 ม. เปิดประตูแค่ 1 ม. คุณมีโอกาสแค่ 1 ใน 4 เท่านั้นนะ ที่จะเปิดดักแล้วโชคลาภเข้าแล้วรวย!? ผมแนะนำให้แก้ตำแหน่งเปิดประตูใหม่ แล้วเรามาดูกันตอนช่วง QC กันนะครับ

ต้องขอขอบคุณ คุณชัยมงคลที่ไว้ใจ ให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ย ทั้งแซกี ฮวงจุ้ยบ้านและออฟฟิศ ทำครบทั้งระบบ 100% แบบนี้ คุณต้องได้เป็น #คนเหนือคน แน่นอน ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆนะครับ ขอบคุณครับ...


 


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเบนซ์ (ผู้กองเบนซ์)

วันนี้แอพซินแสที่โปรโมทให้ อ.เอ อยู่ ได้ user ใหม่มา 10,000 กว่าคนครับ ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น ทั้งๆ ที่ทำทุกอย่างแบบเดิม ไม่มีทำอะไรเพิ่มเลย

21 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.