ผลงานฮวงจุ้ย

คุณพิ้งกี้ ชลบุรี

23 ก.พ. 2565

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ทำแซกีครอบครัว 4 แปลง 8 ท่าน

วันที่ 23 ก.พ. 65 ฤกษ์ดี พลังเป็นหนึ่ง ผมได้มาทำพิธี แซกี ในแปลง Double lot จำนวน 4 แปลงให้กับครอบครัวคุณ พิ้งกี้ ครับ..ทุกอย่างเป็นไปด้วยความราบรื่น แดดจ้า แต่อากาศไม่ค่อยร้อนเท่าไร ถ่ายรูปสวยครับ...

จากนั้นผมก็ได้รับเชิญจากคุณพิ้งกี้ ให้ไปดูโรงงานมือสอง ที่เคยเป็น รง. รีไซเคิลของเก่า ซึ่งคุณพิ้งกี้มีนโยบายจะมาปรับปรุงทำเป็น โรงงานรีดยางพารา ขนาด 5 ไร่กว่าๆ

องศาของสถานที่นี้ไม่ค่อยจะดี ทางเข้าเป็นองศาเอียง ด้านหลังต่ำ การเก็บกักโชคลาภไม่ดี อาคารที่อยู่อาศัยก็ไม่ถูกต้อง อาคารออฟฟิศก็ยังไม่ค่อยจะดี แต่ทุกอย่างมีทางแก้ไขนะครับ(ไม่ยากหรอกครับ) และคุณพิ้งกี้มีโครงการจะสร้างอาคารการผลิต+ที่พักคนงานเพิ่ม ซึ่งอยู่ด้านหลังที่ดิน และยังจะมีลานขนส่งสินค้า แล้วเรามาติดตามกันนะครับ...

ต้องขอขอบคุณ คุณพิ้งกี้+ครอบครัว ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลทุกเรื่องที่เกี่ยวกับฮวงจุ้ย ขอให้คุณพิ้งกี้+ครอบครัวจงมีกิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆสุขภาพแข็งแรงๆๆปังๆๆนะครับ ขอบคุณครับ

 


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณขุนเดช

ขอบคุณอาจารย์จุ้นครับที่แนะนำศาสต์ฮวงจุ้ย ให้กับผม ปังมากๆครับ ไปรับพลังงานที่จังหวัดกาญจนบุรีมาและไปไหว้ที่วัดเมตตาธรรมตามฤกษ์ในปฏิทิน ครับ และขอบคุณเคล็ดลับสำหรับการขอพลังงานจากเหรียญ ทำเป็นประจำทุกปีตามที่อาจารย์แนะนำครับ บอกได้คำเดียวว่าปังจริงๆครับ ให้เครดิตอาจารย์จุ๊นครับ ท่านใดที่ยังลังเลเรื่องการดูฮวงจุ้ยและการทำแซกีผมบอกได้เลยครับว่าน่าเสียดายมากครับ

12 มี.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.