ผลงานฮวงจุ้ย

คุณพิ้งกี้ ชลบุรี

23 ก.พ. 2565

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ทำแซกีครอบครัว 4 แปลง 8 ท่าน

วันที่ 23 ก.พ. 65 ฤกษ์ดี พลังเป็นหนึ่ง ผมได้มาทำพิธี แซกี ในแปลง Double lot จำนวน 4 แปลงให้กับครอบครัวคุณ พิ้งกี้ ครับ..ทุกอย่างเป็นไปด้วยความราบรื่น แดดจ้า แต่อากาศไม่ค่อยร้อนเท่าไร ถ่ายรูปสวยครับ...

จากนั้นผมก็ได้รับเชิญจากคุณพิ้งกี้ ให้ไปดูโรงงานมือสอง ที่เคยเป็น รง. รีไซเคิลของเก่า ซึ่งคุณพิ้งกี้มีนโยบายจะมาปรับปรุงทำเป็น โรงงานรีดยางพารา ขนาด 5 ไร่กว่าๆ

องศาของสถานที่นี้ไม่ค่อยจะดี ทางเข้าเป็นองศาเอียง ด้านหลังต่ำ การเก็บกักโชคลาภไม่ดี อาคารที่อยู่อาศัยก็ไม่ถูกต้อง อาคารออฟฟิศก็ยังไม่ค่อยจะดี แต่ทุกอย่างมีทางแก้ไขนะครับ(ไม่ยากหรอกครับ) และคุณพิ้งกี้มีโครงการจะสร้างอาคารการผลิต+ที่พักคนงานเพิ่ม ซึ่งอยู่ด้านหลังที่ดิน และยังจะมีลานขนส่งสินค้า แล้วเรามาติดตามกันนะครับ...

ต้องขอขอบคุณ คุณพิ้งกี้+ครอบครัว ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลทุกเรื่องที่เกี่ยวกับฮวงจุ้ย ขอให้คุณพิ้งกี้+ครอบครัวจงมีกิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆสุขภาพแข็งแรงๆๆปังๆๆนะครับ ขอบคุณครับ

 


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณแบมแบม

ขออนุญาตรีวิวให้อาจารย์นะคะ พอดีแบมแบมได้ทำแซกีกับอาจารย์และให้อาจารย์วางฮวงจุ้ยแบบบ้าน ตำแหน่งรับโชคเปิดโชคให้ และตำแหน่งทุกอย่างค่ะ ดีที่เจออาจารย์ก่อนอาจารย์เลยมาดูองศาฮวงจุ้ยให้ ได้แก้แบบบ้านพอดีค่ะ หลังจากแก้เสร็จตามที่อาจารย์แนะนำและวางจุดให้ ตั้งแต่เริ่มสร้างลงเสามาตามฤกษ์มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาค่ะ งานเข้าจนไม่มีเวลาเลยค่ะ เงินเข้ามาง่ายกว่าเดิม น้องๆหลานๆบอกง่ายขึ้นค่ะ ถือว่าแบมโชคดีมากค่ะที่เจออาจารย์ได้เวลาพอดีไม่งั้นคงได้ทุบมากกว่ารั้วกำแพงบ้านแน่ๆค่ะ เพราะคงสร้างตามแบบที่ออกแบบมาและคงไม่ดีแน่ๆค่ะ ไม่ดีไม่ออกมาคุยเลยนะคะ ปกติชอบเก็บตัวค่ะ แต่ดีจริงเลยอยากบอกเล่าเรื่องราวดีๆตั้งแต่เริ่มสร้างบ้านเลยค่ะ

26 ก.ย. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.