ผลงานฮวงจุ้ย

3 หรือ 4เดือน ก็มีอะไรดีๆเข้ามานะคะ แบบง่ายง่าย

จะขอเล่าประสบการณ์หลังจากทำแซกีนะคะ ได้ทำแซกีเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2566

🌼หลังจากทำได้ประมาณ 3 หรือ 4เดือน ก็มีอะไรดีๆเข้ามานะคะ แบบง่ายง่าย อะไรที่ง่ายอยู่แล้ว ก็แบบง๊ายง่ายนะคะ ทำอะไรดูง่ายไปหมดนะคะ

🌼เรื่องต่อมามีผู้บริหารระดับสูงฝ่ายบุคคลที่ดูแลกลุ่มในเครือโรงแรม (ขอสงวนชื่อ) ทั้งหมด โทรมาขอCV ให้ไปเป็นผู้ช่วยเจ้าของโรงแรมค่ะ เสนอให้เรามากกว่าที่เดิม ซึ่งประเมินดูแล้ว ยังไม่อยากเหนื่อยค่ะ😅 ขออยู่ทำงานสบายๆไม่เหนื่อยอย่างนี้ดีกว่าค่ะ🤣

🌼เรื่องต่อมา คืองานอดิเรกที่ทำอยู่คือวิเคราะห์เบอร์มือถือ และจัดเบอร์มงคลให้ลูกค้ามาจะ10ปีแล้วนะคะ ไม่เคยทำการตลาด ไม่เคยมีโฆษณา ราคาที่เราจัดหาให้ต่ำกว่าราคาตลาด ลูกค้าเดือนนึงเฉลี่ยประมาณ 3-4คน

แต่หลังทำแซกี และทำตามที่อาจารย์จุ้นแนะนำให้ไหว้เจ้าที่ตามฤกษ์ต่างๆ และขยันมารับพลังทุกเดือน ประจวบกับไหว้พระ สวดมนต์ ทำบุญ จิตใจดีๆ มีพลังบวก ทำให้วันที่ไหว้เจ้าที่ที่บ้าน จุดเทียนแดง ฤกษ์ดาวยุค 8 พลังเศรษฐี ทำให้มีปรากฏการณ์แปลกมากๆ ลำแสงเทียนที่เหมือนมีไฟฉายส่องเข้าบ้าน และมีลูกค้าติดต่อทีเดียวพร้อมๆกันถึง 8คน วันถัดไป 4-5 คน ซึ่งจู้รู้สึกได้ว่าไม่ธรรมดาค่ะ

คุณจู้ #แซกีรุ่น8


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณตี้ เบตง

ตั้งแต่ทำแซกี พลังงานวิ่งทั่วร่างขนลุกเสมอเมื่อคิดถึง นอนฝันแต่เรื่องแปลกๆสนุกมากครับ เพราะปรกติก็มีครูในตัวดูแลอยู่แล้วครับ

12 มี.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.