ผลงานฮวงจุ้ย

ผมและ ดร. มินทร์ลดาตอบเองในฐานะด๊อกเตอร์ ..สุดยอด

อาจารย์/พี่ก้อง/และพี่ๆเพื่อน  ผมไม่ได้เพ้อเจ้อใช่ไหม.????
!!!!! ผมและ ดร. มินทร์ลดาตอบเองในฐานะด๊อกเตอร์
.......สุดยอด  สุดยอด   สุดยอด......

วาสนาของผมและของเพื่อนๆทุกท่าน ที่มีโอกาสได้พบอาจารย์ตรัยคุณณ์ ได้พบสิ่งดีๆในชีวิตที่คาดหวัง....จะรวยยยยย จะเฮงงงงง  มีสมบัติจักรพรรดิตักไม่พร่อง

จากที่ไปฮ่องกง.....ได้ไปพบสิ่งที่เศรษฐี และสถานทึ่ที่มหาเศรษฐีทั้งหลายของไทย และฮ่องกง...ไปไหว้.ขอพลังบวก   

ขณะที่..อาจารย์ตรัยคุณณ์  ได้นำจานองศาอุปกรณ์สำคัญไปวัดมุม ณ.วัดต่างๆทึ่ไปมู ปรากฏว่า...ทุกมุมของสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ที่มหาเศรษฐีสร้างและทำแซกี  เป็นมุมเป็นทิศที่ ดีสุด  ตามและตรงกับตำแหน่งทึ่ดีของสถานที่จุดทึ่มังกรเศรษฐี ได้ทำแชกี.........

ในฐานะเราเป็น ดร. ได้พิสูจน์แล้วว่า......สิ่งที่ยากจะง่าย  สิ่งทึ่เป็อุปสรรคทึ่มองเห็นจะพลิกเป็นราบรื่น......แต่ความเชื่อ....มันต้องพิสูจน์ด้วยตัวเอง.......

ในใจก่อนจ่ายเงินค่าทำแซกี กับพี่ก้อง  คิดว่าโครตแพง.....แต่วันนี้.....เห้อ....เจอพี่ก้องช้าไป..........

ยิ่งตอนนี้มาให้อาจารย์มาวางฮวงจุ้ยทึ่บ้านใหม่ และได้เข้าอยู่แล้ว.....โอ้โห....เฮงๆ ปังๆ.....อะไรๆก็ง่าย.....

อาจารย์/พี่ก้อง/และพี่ๆเพื่อน  ผมไม่ได้เพ้อเจ้อใช่ไหม.????

!!!!! ผมและ ดร. มินทร์ลดาตอบเองในฐานะด๊อกเตอร์.......สุดยอด  สุดยอด   สุดยอด......

บ้านผมพร้อมเป็น ตัวอย่างให้เพื่อนๆได้เข้าชม....ว่า  เจ๋งจริง  ดูแลโดย  อาจารย์จุ้นตรัยคุณณ์  /พี่ก้องมังกรเศรษฐี

ดร.ธนะพัฒน์ เลิศสุขขีรัตน์
ดร. มินทร์ลดา  สะสม
เจ้าของ  สถานปฏิบัติธรรม สวนโชคชัยเจริญธรรม


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณชญาดา

ประตูหน้าเอียงตามองศาที่อาจารย์จัดให้เสร็จแล้วค่ะ กำลังทำทางเข้าตรงโรงรถเพิ่ม  เพื่อให้ได้มังกร10ตัว  ตามที่อาจารย์คำนวณ เอียงจามองศานองปิงค่ะ มังกรตัวที่3,4,5×2=6ตัว อีก2ประตูหลัก1,2×2=4ตัว รวมเป็น10ตัว ค่ะ ยังไม่ได้ย้ายเข้าไปอยู่ค่ะ  แต่จะติดประตูม้งกร1,2ด้วยฤกษ์วันที่8ตค ค่ะ พบว่า เงินที่ต้องโอนบ้านในวันที่29ตค เป็นเงิน11ล้านเศษ  ที่คาดว่าจะเอาเงินจากต่างปท.  ปรากฎว่าไปติดต่อติดปัญหาต่างๆนานา  ไม่สำเร็จ  จึงไปเอาแหล่งเงินในปท.  ขายอสังหา ประมาณ1สัปดาห์  แต่ทุกบริษัทแจ้งว่าเงินออกไม่ทัน  แต่พอถึงเย็นวันพฤหัสเงินไหลเข้าบัญชีมาแบบไม่ขาดสาย จนเกินที่ต้องการค่ะ ตอนนี้ได้รับโฉนดเรียบร้อยค่ะ ก็คิดว่าแปลกค่ะ  เพราะไปคุยเท่าไหร่ก็บอกไม่ได้ คิดว่าคงเป็นตามที่อาจารย์แนะนำเรื่องสถานที่และเวลาได้ จึงเกิดพลัง รับทรัพย์ เฮงๆรวยๆค่ะ นี่ขนาดแค่ตั้งประตูแผงเดียวมังกร ยังไม่ครบที่อาจารย์ให้ทำ  ยังมีปรากฎการณ์แบบที่อธิบายไม่ได้ จนต้องไปคุยกับโครงการว่าอาจจะล่าช้าไปเป็นต้นสัปดาห์ ได้เงินมาทันเวลาโดยไม่คาดคิดเป็นเงินถึง11ล้านเศษในคืนเดียว ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ

2 ต.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.